Anh trai Quế Ngọc Hải đầu quân cho FC 59 Đô Lương đá giai đoạn 2 Nghệ League 2020

03:57 06/01/2021

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải Nghệ League 2020, nhiều đội bóng đã đăng ký bổ sung thêm nhiều cầu thủ chất lượng trước vòng đấu thứ 5.

FC 59 Đô Lương chưa giành được chiến thắng nào sau 4 vòng đấu.

Trong số 10 đội bóng tham dự giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020, FC 59 Đô Lương là CLB có nhiều điều chỉnh về lực lượng đáng chú nhất khi giải đấu đã trôi qua được gần nửa chặng đường. Trước vòng đấu thứ 5, đội bóng này đã bổ sung thêm 4 cầu thủ chất lượng gồm Thế Vinh (vô địch sân 7 Sài Gòn League 2019), Đậu Thanh Phong (cựu cầu thủ SLNA), Bảo Zenda (vô địch giải ngành mobie Nghệ An) và đặc biệt là Quế Ngọc Mạnh (anh trai của thủ quân ĐTQG Quế Ngọc Hải).

Được biết, Quế Ngọc Mạnh đang chơi trong màu áo của CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở Hạng nhất. Trước đó, cầu thủ quê Diễn Châu cũng đã từng có thời gian khoác áo B. Bình Dương và TP Hồ Chí Minh thi đấu tại V-League.

Quế Ngọc Mạnh và Quế Ngọc Hải trong màu áo SLNA.

Hiện tại, sau 4 vòng đấu, FC 59 Đô Lương đang đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Đội bóng này mới chỉ giành được 1 điểm sau 1 trận hoà và phải nhận 3 thất bại. FC 59 Đô Lương cũng đang là đội sở hữu hàng thủ kém nhất giải khi đã để thủng lưới tới 11 lần.

Ngoài FC 59 Đô Lương, những đội bóng khác như FC Phước An hay FC Vinataba cũng có nhiều sự thay đổi về đội hình trước giai đoạn 2. Trong khi FC Phước An chiêu mộ bộ 3 Việt Hải Dương, Đạo Từ Sơn và Khánh Béo thì FC Vinataba cũng bổ sung thêm nhiều nhân tố trẻ như Mạnh Hồ, Khánh Rô và Đình Tài.

Các trận đấu tại vòng 5 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ diễn ra từ 16h-19h ngày 9/1 tới đây trên sân Việt Hàn, Tp Vinh. Tất cả các trận đấu tại giải sẽ được truyền trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang