Giải trí, Showbiz

Á hậu Hà Tĩnh lọt top 3 trang phục truyền thống đẹp nhất tại Miss Grand International 2018

Nghệ An

Thành viên

Dựa vào kết quả bình chọn của khán giả, Á hậu Phương Nga - đại diện Việt Nam - đã lọt top 10 thí sinh có Trang phục truyền thống đẹp nhất tại Miss Grand International 2018.

Theo VTV, nhờ sự ủng hộ của công chúng, tuy mới chỉ đi một nửa chặng đường của cuộc thi Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018) nhưng Phương Nga đã gặt hái cho mình khá nhiều thành tích như: lọt vào Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất (Phương Nga dẫn đầu tại Top 9), Top 10 thí sinh có trang phục truyền thống được yêu thích nhất (Phương Nga có lượt tương tác cao thứ 2), Clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của Phương Nga cũng đang dẫn đầu về sự tương tác trên kênh Youtube và fanapge chính thức của Miss Grand International 2018.

Trong đó, vòng bình chọn Top 10 trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/10 và kết thúc vào tối qua (15/10). Theo đó, thí sinh của Campuchia trở thành người đẹp nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả. Tiếp đó là Bùi Phương Nga của Việt Nam.

Phương Nga đứng thứ 2 trong Top trang phục truyền thống 

Kết quả cuối cùng cho giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tới.

Phương Nga trình diễn trang phục truyền thống

Bộ trang phục truyền thống của Phương Nga có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi”, tông chủ đạo là màu vàng cung đình, với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. Ngoài hình ảnh chim phụng, bộ áo dài cách tân còn được kết hợp với nét văn hóa triều Nguyễn thông qua hình ảnh pháp lam.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi