8x Nghệ An và Liveshow Bolero để đời ở quê nhà

04:11 23/04/2019

Thành Nguyên tên thật là Nguyễn Văn Thành, sinh ra và lớn lên tại TP Vinh, Nghệ An. Anh hiện đang là ca sĩ của Trung tâm âm nhạc “Giọng ca để đời” tại TP Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Thành Nguyên sinh ra và lớn lên ở Nghệ An.

Ca sĩ Thành Nguyên được khán giả trong nước và hải ngoại biết tới với những ca khúc như Gian dối, Khu phố ngày xưa, Gục ngã vì yêu… với biểu cảm và phong cách lãng tử rất đời, cùng cách hát giản dị gần gũi như kể chuyện như thể người nghe là nhân vật trong câu chuyện ấy, giọng hát của Thành Nguyên luôn dẫn dắt người nghe đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác nên nhận được sự yêu thương và đón nhận rất tích cực của những người yêu nhạc.

Vừa qua, tour diễn của Thành Nguyên cùng với những ca sĩ trong Trung tâm “Giọng ca để đời” tại Kon Tum, Đaklak… đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả tới thưởng thức. Và như một lời tri ân với mảnh đất mà anh đã sinh ra và lớn lên, giọng ca Bolero này sẽ thực hiện một liveshow trên chính quê hương.

Ca sĩ Thành Nguyên hiện đang đầu quân cho Trung tâm âm nhạc “Giọng ca để đời”.

Được biết, liveshow bolero của Thành Nguyên sẽ có sự góp mặt của nhiều ca nghệ sĩ có tiếng của Trung tâm âm nhạc “Giọng ca để đời” như ca nhạc sĩ Dũng Khanh, Đan Phượng, Lâm Minh Thảo (Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016), Ngọc Hương (Top 4 solo cùng bolero 2016), Bùi Kiên, Hoàng Phú, Quý Lễ, Vũ Phiên, Phương Kiều (Top 10 solo cùng bolero 2016) và ca sĩ nhí Thái Hà.

Bên cạnh đó, liveshow bolero của ca sĩ Thành Nguyên cũng được đầu tư rất quy mô và hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng, cùng màn hình LED… đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27/4, tại Sonata Lounge, số 6, Lê Mao, Tp Vinh. Ngay từ bây giờ, quý khán giả đã có thể đến ngay Sonata Lounge hoặc liên hệ hotline: 0936333787 – 0936332787 – 0915000005 để sở hữu tấm vé tham dự liveshow đặc sắc này.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang