6 cách mặc áo khoác dạ đen chuẩn thanh lịch tới công sở

Hà Nhiên
Áo khoác dạ đen là món thời trang thanh lịch, giúp bạn mặc đẹp mà vẫn tiết kiệm thời gian. Dưới đây là 6 cách diện chuẩn thanh lịch để bạn dễ dàng ghi điểm phong cách khi tới công sở.

Cứ vào mùa đông, cụ thể là những đợt rét đậm, áo khoác dạ sẽ lên ngôi. Áo khoác dạ thì có vô vàn mẫu mã nhưng trong đó, phiên bản mang tông màu đen gần như là phổ biến nhất. Chị em hãy tham khảo một loạt cách mặc chuẩn sành điệu sau đây nhé!


Vào những ngày lạnh giá, cách diện đồ layer rất được ưa chuộng và đây là công thức rất đáng học hỏi. Chiếc áo cổ lọ trắng giúp giữ ấm cổ, được layer bên trong áo len cổ tim, kết hợp với quần ống rộng màu be, rồi kết lại bằng áo dạ đen chuẩn thanh lịch. Tổng thể trang phục nhờ những items sáng màu bên trong mà trở nên trẻ trung, không bị "tối sầm" hay cộng tuổi cho người mặc.

Nàng nào yêu thích phong cách khỏe khoắn thì hãy ghim ngay bộ đồ gồm: áo thun trắng + áo nỉ khoác ngoài + quần jeans và khoác ngoài áo dạ đen. Mẫu áo dáng dài có tác dụng cân bằng độ thanh lịch cho cả tổng thể.
Đôi khi chỉ cần quay về với những gì đơn giản nhất, bạn đã thừa sức hoàn thiện một set đồ đẹp. Điển hình như combo gồm áo thun trắng + quần jeans + boots da lộn và áo dạ đen này vốn chẳng có gì cầu kỳ, nhưng độ thời thượng là không thể phủ nhận.