Trấn Thành lên tiếng, công khai về số tiền ủng hộ bà con miền Trung

04:55 27/05/2021

Trước sự chất vấn của cư dân mạng về số tiền từ thiện kêu gọi cho bà con vùng lũ miền Trung, Trấn Thành đã lên tiếng về 4,3 tỷ.

Tối qua (25/5), trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Ban đầu, khi tôi tổng kết thì số tiền sẽ phải gửi về cho miền Trung là 8,7 tỷ. Tôi đã thông báo trên fanpage về dự định của tôi là sẽ chia số tiền đó ra làm 3 để gửi gắm cho 3 nhà hảo tâm mà tôi tin tưởng nhất để đến tận miền Trung trao đúng tay bà con là: Diễn viên Đại Nghĩa 3 tỷ, cô Ngọc Hương – mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là 1 tỷ, ca sĩ Thủy Tiên là 4,7 tỷ.

Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3 tỷ (có quay video post trên kênh Youtube của tôi). Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1 tỷ (Giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ). Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm.

Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung và cô đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hỏa.

Ba Phuong Hang “khui” Hoai Linh: Tran Thanh len tieng 4,3 ty tu thien chuyen Thuy Tien

Trấn Thành. Ảnh: FBNV

Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000 đồng, cộng 3 tỷ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000 đồng. Vì sau đó có 1 số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8,7 tỷ đã công bố ban đầu”.

Tôi thấy mình đã quá hạnh phúc và may mắn rồi. Nên tôi luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành. Lúc đó cứu người như cứu hoả. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang