Bóng đá phủi, Thể thao

33 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá “Thanh Chương miền Nam” năm 2018

Phương Võ

Thành viên

Hội đồng hương Thanh Chương miền nam được biết đến là sự sôi động bậc nhất, những hoạt động xã hội nào có sự tham gia của Thanh Chương FC đều để lại ấn tượng đẹp cho bao người tham dự. Ở miền nam, Thanh Chương FC cũng là một đội bóng đình đám và tên tuổi, được khá nhiều người mến mộ, điều đó đã được khẳng định ở nhiều năm qua.

Trong không khí rộn ràng của mùa World Cup, Hội đồng hương Thanh Chương cũng đã hâm nóng mùa mưa miền nam bằng một sự chuẩn bị ngoạn mục cho Giải đấu hội đồng hương mùa thứ 5.
Trải qua bốn năm tổ chức, giải đấu đã gắn kết được không chỉ người con Thanh Chương xa quê sinh sống và làm việc mà còn kết nối được nhiều tình đồng hương Nghệ Tĩnh. Chỉ sau một tuần thông báo đã có 33 đội bóng đến từ 33 xã thuộc huyện Thanh Chương: Thanh Hưng, Thanh Liên, Thanh Lĩnh, Thanh Tiên, Thanh Lâm, Thanh Hương, Thanh Thịnh,Thanh Hòa, Thanh Văn, Thanh Chi, Thanh Lương, Thanh Tường, Thanh Mỹ, Thanh Ngọc, Thanh Dương, Cát Văn, Ngọc Sơn, Đồng Văn, Phong Thịnh, Võ Liệt, Thanh Nho, Xuân Tường, Thanh Phong, Thanh Xuân, Thanh Đồng, Hạnh Lâm , thị trấn Dùng, Thanh Yên, Thanh Giang, Thanh Tùng, Thanh Khê, Thanh Long đăng ký tham gia. Đó thực sự là một điều đáng nể, hứa hẹn sẽ có những trận đấu hấp dẫn và kịch tính đến từ những người con xứ Nhút.
Giải đấu sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 8, tại Dĩ An, Bình Dương. Có nhiều xã đã có sự chuẩn bị khá nghiêm túc, cho thấy họ đặt tâm huyết vào giải đấu này thế nào. Những bữa tiệc bóng đá cuối tuần, sẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết và thổi bùng lên sự đoàn kết của cộng đồng Thanh Chương.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi