24 đội bóng phủi mạnh tại Vinh tranh tài ở giải Hạng trung Cup Unicar năm 2019

05:15 13/11/2019

Mới đây, tại TP VInh đã diễn ra lễ ra mắt nhà tài trợ chính và họp báo, bốc thăm chia bảng giải bóng đá Hạng trung mùa 3 – năm 2019.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện Ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ chính, các đơn vị đồng hành, ban lãnh đạo 24 đội bóng và Ban trọng tài.

Được biết, giải bóng đá Hạng trung mùa thứ 3 có 23 đội bóng tham dự. Các đội được chia làm 6 bảng đấu, thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra hai đội đứng đầu và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích cao nhất vào vòng 1/8.

Cũng trong buổi lễ này, Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng và kết quả cụ thể như sau: Ở bảng A là sự góp mặt của FC Phố Vịnh, FC Hưng Lộc, FC Mạnh Hùng và FC ZulyClub; bảng B là sự hiện diện của FC Đức Hollywood, FC TYT, FC Vĩnh Lâm và FC Nguyễn Đình; bảng C gồm các đội FC Sân nền, FC Hồng Tám, FC Hưng Tây & Friends và FC Top Elevent No1; bảng D gồm FC Chiều, FC Nghĩa Đàn, FC Thadaco và FC Oggy; FC Nha Khoa Hoàng Dung, FC Đền Cùi, FC Đức Thọ và FC Nam Hoa sẽ cùng tranh tài ở bảng E và bảng F là các đội bóng còn lại như FC Khánh Liêm, FC MNM, FC Hải An và FC Trâm Anh.

So với các giải lần trước, giải bóng đá Hạng trung năm 2019 có sự đổi mới khi mỗi đội bóng sẽ được đăng ký 2 cầu thủ Vinh League. Điều này giúp các đội bóng sẽ có thêm nhiều phương án lựa chọn nhân sự cũng như tăng được đáng kể thực lực trước khi giải chính thức diễn ra.

Giải bóng đá Hạng trung mùa 3 năm 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 23/11 và kết thúc vào ngày 22/12/2019.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang