200 triệu đồng học bổng đến với học sinh nghèo Diễn Châu

05:22 28/12/2018

Sáng 28/12, Công ty Thiện Nhân (tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đã tổ chức buổi lễ trao tặng xe đạp, hàng chục suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Diễn Châu 3.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Công ty Thiện Nhân cùng các thành viên nhóm thiện nguyện đã trao tặng 50 chiếc xe đạp (mỗi xe trị giá 2 triệu đồng); 19 suất học bổng (mỗi suất 3 triệu đồng) cùng nhiều phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh học sinh nghèo, vượt khó của trường THPT Diễn Châu 3, tỉnh Nghệ An.

Đại diện công ty cũng đã trao tặng 13 triệu đồng cho em Văn Quân (học sinh lớp 10A6), là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng luôn nỗ lực, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao tặng nhà trường 20 triệu đồng để trồng cây xanh và 10 triệu gói bánh chưng Tết cho trường.

Những phần quà quý giá của nhà hảo tâm góp phần tiếp sức cho các em học sinh tới trường, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập để đạt được những kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi lễ trao tặng:

Hoàng Duy


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang