Nghệ An, Xã hội

2 khách đòi đ.á.n.h tiếp viên khi máy bay đi Vinh hạ cánh ở Nội Bài

Phương Võ

Thành viên

Một chuyến bay của Vietjet Air từ TP.HCM đi Vinh (Nghệ An) vào sáng nay, 5-12 đã phải hạ cánh xuống Nội Bài do thời tiết x.ấ.u. Song một số hành khách trên chuyến bay đã không hợp tác, g.â.y r.ố.i.

Theo Zing.vn, chuyến bay VJ212 có lộ trình từ TP.HCM đi TP Vinh (Nghệ An) ngày 5/12 phải chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 8h40 do thời tiết xấu. Khi nghe thông tin máy bay sẽ chuyển hướng để đảm bảo an toàn, một số hành khách tỏ ra g.i.ậ.n d.ữ, có phản ứng không hợp tác. Trong đó, 2 hành khách có lời lẽ t.h.ô t.ụ.c và cố xông vào định đ.ấ.m vào mặt tiếp viên.

Phi hành đoàn sau đó đã phải nhờ sự trợ giúp từ lực lượng an ninh hàng không sân bay c.ư.ỡ.n.g c.h.ế hai hành khách trên xuống máy bay. Cảng vụ hàng không và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã bàn giao vụ việc cho Đồn Công an Nội Bài xử lý theo quy định của pháp luật.

Chuyến bay VJ212 sau đó tiếp tục bay đi Cảng hàng không Vinh, hạ cánh lúc 11h40 cùng ngày. Thông tin ban đầu cho thấy 2 hành khách gây rối trên tàu bay tên Võ Văn Dũng (SN 1997), Võ Văn Anh (SN 1992) trú tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), theo báo Công an nhân dân.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi