10x Nghệ An xuất sắc chinh phục vòng nguyệt quế Olympia

06:44 04/11/2018

Với số điểm 280, Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế cuộc thi tháng để vào tranh tài ở cuộc thi quý “Đường lên đỉnh Olympia”.

Ở cuộc thi tháng thứ 2 trong quý I. 4 nhà leo núi tranh tài vòng thi này gồm: Hà Công Chánh (THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM), Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An), Trần Công Lập (THPT Lý Tự Trọng, Nam Định) và Nguyễn Duy Đạt (THPT Trần Quốc Toản, Đắk Lắk).

Trần Thế Trung nhận vòng nguyệt quế cuộc thi tháng.

Trong phần thi khởi động, Trần Thế Trung chỉ giành được 60 điểm, đứng thứ 3/4 thí sinh. Sang phần thi vượt chướng ngại vật, 10x Nghệ An đã bình tĩnh để giải từng từ khóa và đoán đúng chướng ngại vật để vươn lên dẫn đầu với 100 điểm.

Bước sang phần thi tăng tốc, Trần Thế Trung tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mĩnh để dẫn đầu đoàn leo núi. Thứ tự điểm số sau phần thi này lần lượt là Thế Trung 170 điểm, Duy Đạt vươn lên thứ hai với 150 điểm, Công lập có 140 điểm và Công Chánh có 110 điểm.

Và sau khi kết thúc phần thi về đích, Thế Trung đã là người giành vòng nguyệt quế khi có tổng điểm 280 và giành vé vào vòng thi Quý I. Đồng thời, thắp sáng hy vọng mang cầu truyền hình trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 về Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang