Nghệ An

Xã hội

Tin Trong Nước

Hà Tĩnh

Vì cộng đồng

Chùm ảnh: "Con đường họa bích" ở Hưng Nguyên, Nghệ An

Huyện đoàn Hưng Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, Đoàn xã Hưng Tân tiến hành dọn vệ sinh môi trường và trang trí tường rào Trường Tiểu học Hưng Tân (xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên). Công trình ý nghĩa này được các đoàn viên thanh niên gọi là "Con đường bích họa”

Video: Trọn vẹn đêm Countdown Nghệ An 2018

Chương trình lễ hội Countdown (đếm ngược) được tổ chức để đón chào năm mới 2018 thu hút hàng vạn người đến tham dự, đây là lần đầu tiên Nghệ An tổ chức chương trình này.

Thai phụ Nghệ An sinh 4 thành công

Chị Nguyễn Thị Bé, 30 tuổi, ở Cửa Lò (Nghệ An), thụ thai tư nhờ kỹ thuật thụ tinh nhân tạo. Để người mẹ có thai, các bác sĩ canh ngày rụng trứng, chọn lọc tinh trùng của người bố rồi bơm vào. Kết quả "đậu" được 4 phôi và người nhà quyết định không loại bỏ bớt thai. Vừa qua, hai bé trai và hai bé gái đã chào đời và đang được nuôi dưỡng tại Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM).

Công an Nghi Lộc bắt 2 thanh niên hack facebook lừa đảo tiền tỷ

Theo thông tin trên truyenhinhnghean.vn, Công an huyện Nghi Lộc cho biết đơn vị vừa phá thành công Chuyên án 418L, bắt 2 đối tượng thường trú ở tỉnh Quảng Trị có hành vi lừa đảo qua mạng chiếm đoạt tiền, thu nhiều tang vật liên quan.