Xã hội

Nghệ An

Tin Trong Nước

Hà Tĩnh

Vì cộng đồng

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của đồi chè Thanh Chương

Không chỉ có Mộc Châu, Thái Nguyên hay Đà Lạt mới có những đồi chè thơ mộng, tô vẽ lên sắc xanh mướt mắt mà ngay cả vùng đất Nghệ An cũng sở hữu những thung lũng chè tràn đầy sức sống, đẹp đến nao lòng.

30 điểm du lịch thú vị ở Nghệ An không thể bỏ qua

Nghệ An là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ. Nghệ An không chỉ nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng mà còn là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Nơi đây còn lưu giữ các truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo.

Vợ mang bầu 5 tháng, chồng gặp tai nạn nguy kịch

Trên đường đi làm về, Tuấn Anh không may bị ngã xe máy dẫn đến đa chấn thương. Sau 2 tuần chống chọi với tử thần em vẫn trong trạng thái hôn mê sâu. Hoàn cảnh gia đình éo le, mẹ bị ung thư, bố mắc bệnh khớp, vợ đang mang bầu khiến cho gia đình Tuấn Anh khó khăn hơn bao giờ hết.

Dang dở ước mơ làm cô giáo

Đặng Thị Ngọc Phượng (23 tuổi, trú tại thôn Xuân Lập, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) vừa tốt nghiệp Khoa Sư phạm Ngữ văn (Trường Đại học Khánh Hòa). Thế nhưng, ước mơ trở thành cô giáo chưa một ngày thành hiện thực thì tai họa đã ập đến.

Bệnh nặng vẫn gắng sức nuôi 2 con nhỏ

Vợ bỏ nhà ra đi từ 3 năm trước, anh Huỳnh Văn Lộc (37 tuổi, ngụ nhà số 126/1 ấp Đông Khánh, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) phải bươn chải làm thuê nuôi 2 con, cháu lớn 9 tuổi và cháu nhỏ 4 tuổi.

Hoa cỏ dại ở Anh Sơn, Nghệ An đẹp nao lòng

Cùng khám cánh đồng hoa cỏ dại ở Anh Sơn, Nghệ An. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những bức ảnh thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng đến ngẹt thở, tưởng chừng như đó chỉ là ảo giác.