CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An

U23 Việt Nam chốt danh sách sang Trung Quốc: Văn Đức góp mặt, Văn Khánh bị gạch tên

Nghiêm Trực

Thành viên

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Minh Long, Anh Tài, Lâm Ti Phông và Văn Khánh bị loại. Tân binh Phan Văn Đức, Thành Chung bất ngờ có tên.

U23 Việt Nam chốt danh sách sang Trung Quốc: Văn Đức góp mặt, Văn Khánh bị gạch tên

Kết thúc buổi đấu tập nội bộ sáng 30/12, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định chốt lại danh sách 25 cầu thủ ĐT U23 Việt Nam sẽ sang Trung Quốc tập huấn và tham dự VCK U23 châu Á 2018.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định gạch tên 4 cựu binh Lâm Ti Phông, Nguyễn Anh Tài, Hoàng Văn Khánh và Phí Minh Long. Trong số này, bộ đôi Ti Phông và Minh Long đang trong quá trình điều trị chấn thương. Trong khi đó, bộ đôi Văn Khánh và Anh Tài không thể hiện được nhiều trong quá trình chuẩn bị vừa qua.

Chia tay những gương mặt quen thuộc, ông Park quyết định trao cơ hội cho những tân binh vừa được triệu tập lên U23 Việt Nam trong thời gian ngắn là Trọng Đại, Xuân Mạnh, Thành Chung và đặc biệt là tiền vệ Phan Văn Đức, người mới có vài ngày tập luyện cùng đội. Theo lý giải của HLV Park Hang-seo, dù mới tập trung nhưng các cầu thủ này có sự hòa nhập rất nhanh và tỏ ra phù hợp với triết lý xây dựng chiến thuật của ông.

Phan Văn Đức dù được bổ sung muộn nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo điền tên sang Trung Quốc
Phan Văn Đức dù được bổ sung muộn nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo điền tên sang Trung Quốc

Theo kế hoạch, sáng ngày 1/1/2018, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để tiếp tục tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Kim Sơn – Thượng Hải và sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Palestine vào ngày 4/1.

Ngày 7/1, đội sẽ di chuyển sang Côn Sơn để chuẩn bị cho trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2018 gặp U23 Hàn Quốc, diễn ra vào ngày 9/1, đồng thời HLV Park Hang-seo cũng sẽ chốt lại danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ theo quy định của Điều lệ giải.

Theo Bongdaplus.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi