CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Tiền vệ Phan Văn Đức: Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn

Nghệ An

Thành viên

“Nhiệm vụ của tôi là phải ghi bàn, bởi đảm nhiệm vị trí trên hàng công. Tôi đã làm được điều đó và cảm thấy thật hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng khen tôi quá, bởi đấy cũng là công sức của các đồng đội nữa”, tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA) đã nói như thế sau màn trình diễn rực sáng ở vòng 5 của V.League 2018.

Tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA): Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn
Phan Văn Đức chính là người lập cú đúp cho SLNA trong trận hoà 3-3 trên sân của XSKT Cần Thơ chiều 15/4. Chúng tôi tình cờ gặp tuyển thủ U23 này khi anh và các đồng đội chuẩn bị đáp chuyến bay từ TP.HCM về Vinh. Dĩ nhiên, câu chuyện đầu tiên của những người quen chính là trận đấu tại xứ Tây Đô và hai bàn thắng mà Văn Đức ghi cho SLNA.
“Tôi đã có bàn thắng tại AFC Cup 2018, nhưng vẫn chưa có được bàn thắng nào tại V.League nên rất khát khao lập công cho SLNA. Cuối cùng thì điều đó đã đến và cá nhân tôi có được cú đúp vào lưới XSKT.CT. Sướng đến mức tôi đã cởi áo ăn mừng dù biết sẽ phải nhận thẻ vàng”, Văn Đức chia sẻ.
Hồ Tuấn Tài và đặc biệt là Văn Đức đã nhận được rất nhiều lời khen từ ban lãnh đạo, các thành viên BHL đến các đồng đội. HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định: “Văn Đức đã ghi 2 bàn thắng vào lưới đội bóng Tây Đô và tôi nghĩ, đây là trận đấu rất xuất sắc, tận dụng cơ hội rất tốt của em ấy”.
Trước những lời nói có cánh dành cho mình, Văn Đức rất khiêm tốn bày tỏ: “Tôi sẽ chẳng làm được gì nếu như không có các đồng đội hỗ trợ! Thế nên, những bàn thắng nói trên xin dành tặng cho tập thể SLNA và NHM đội nhà”.
Theo Bongdaplus

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *