Thể thao

Sông Lam Nghệ An

Thể Thao Việt Nam

Thể thao quốc tế

Bóng đá phủi

CĐV SLNA: Có gì đâu ngoài một chữ tình

Mang sắc áo vàng đi dọc ngang các sân cỏ, FC sông Lam Nghệ An giờ đây đã là một bản sắc. Làm nên điều đó chẳng có gì to tát đâu, trong họ có gì hơn, ngoài một chữ tình.

VIDEO: Tự hào fan SLNA tại VCK U19 QG 2018

Dù U19 SLNA không thể đi đến trận đấu cuối cùng, nhưng lối chơi cống hiến của các cầu thủ trẻ xứ Nghệ rất đáng đươc ghi nhận. Thua đối thủ dưới sân, nhưng trên khán đài các CĐV SLNA đã chứng tỏ họ là những nhà vô địch.

Video: Cầu thủ SLNA ăn mừng như Văn Thanh

Sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho U19 SLNA trước U19 HAGL, cầu thủ Lại Đức Anh của đội bóng xứ Nghệ đã có pha ăn mừng không khác gì Văn Thanh của U23 Việt Nam.

Phan Văn Đức vắng mặt tại AFC Cup

Tiền vệ Phan Văn Đức không được CLB Sông Lam Nghệ An điền tên vào danh sách sang Indonesia tham dự trận đấu với Persija Jakarta trong khuôn khổ AFC Cup 2018 vào ngày 14 tháng Ba tới.

SLNA cất nhiều trụ cột ở AFC Cup

SLNAcất nhiều trụ cột ở AFC Cup. Trong chuyến làm khách trên sân của CLB Persija Jakarta (Indonesia) ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA sẽ cất nhiều trụ cột ở nhà. Theo đó, Quế Ngọc Hải, Olaha và Văn Đức không cùng 16 đồng đội đến Indonesia lần này.