CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Sầm Ngọc Đức:”Tình huống chả có gì ghê gớm, tôi không việc gì phải xin lỗi Văn Đức”

Nghệ An

Thành viên

Sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và 20 triệu đồng sau tình huống bạo lực với Phan Văn Đức (SLNA). Sầm Ngọc Đức bày tỏ không phục.

Phan Văn Đức nằm sân sau tình huống xoạc bóng của Sầm Ngọc Đức (Ảnh: Onsports)

Chia sẻ trên trang VnBongda, Sầm Ngọc Đức nói:”“Tôi bất bình với quyết định đưa ra án phạt “cố tình xâm phạm thân thể”, nghe nó rất nặng nề. Nếu quả đấy mà “cố tình”, xoạc như thế 10 lần thì Phan Văn Đức sẽ bị chấn thương cả 10 lần. Xem lại clip đấy tôi đã cố xoạc trước để chắn quả bóng đi thôi chứ không cố tình xoạc vào chân của Phan Văn Đức. Tôi là người chủ động, Phan Văn Đức là người bị động, nếu mà cố tình đá vào chân thì cậu ấy sẽ không tránh được tình huống đấy.

Mùa trước bị 8 trận, bây giờ 4 trận. Hôm qua về đội nghe cái án đấy tôi thấy sốc. Pha bóng đấy chả có lý do gì cả. Với cả chỉ là bị thẻ vàng thứ hai chứ không phải thẻ đỏ trực tiếp mà bây giờ lại bị 4 trận. Mà xem đi xem lại tình huống đấy chả thấy có cái gì là ghê gớm cả, ai cũng nói không đáng bị phạt nặng thế”.

Năm ngoái, Sầm Ngọc Đức từng bị treo giò 8 trận khi phạm lỗi thô bạo với Anh Hùng (Hải Phòng).

Đồng thời, cầu thủ sinh năm 1992 này cũng cho rằng bản thân mình không làm gì sai để phải xin lỗi với Phan Văn Đức, bởi làm như vậy là đồng tình với án phạt “cố tình xâm phạm thân thể” dành cho mình và cho biết thêm CLB TP Hồ Chí Minh sẽ gửi đơn kháng cáo.

“Tôi chẳng làm gì quá đáng hay là sai với Phan Văn Đức cả, nếu mà tôi đã làm cho cậu ấy đau. Nếu quả đấy đúng là tôi cố tình thì cậu ấy sẽ không bao giờ quay lại sân thi đấu được ở hôm vừa rồi. Khi mà tôi bị thẻ, Phan Văn Đức chỉ ra sân một chút rồi lại vào thi đấu được tiếp. Nên tôi không có lý do gì để mà xin lỗi với Phan Văn Đức. Nếu mà tôi xin lỗi thì tôi coi như là tôi đã làm sai, đã “cố tình” theo như án của ban kỉ luật đưa ra.”

Tình huống phạm lỗi của Sầm Ngọc Đức 

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *