Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Sầm Ngọc Đức từng bị treo giò 8 trận vì triệt hạ cựu cầu thủ SLNA mùa 2017

Nghệ An

Thành viên

Vòng 1/8 Cup QG vừa qua, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã có tình huống triệt hạ rất nguy hiểm với Phan Văn Đức. Chỉ mới năm ngoái thôi, hậu vệ này đã từng bị kỷ luật 8 trận vì bạo lực.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TP Hồ Chí Minh trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp QG trên sân Vinh diễn ra với chất lượng chuyên môn không cao, nhưng lại dư thừa những pha bóng bạo lực đến từ phía đội khách.

Đỉnh điểm là pha vào bóng bằng cả 2 chân của hậu vệ Sầm Ngọc Đức (quê Nghệ An) với tiền vệ Phan Văn Đức. Sau đó, trọng tài Trung Kiên đã rút thẻ vàng thứ 2 với Ngọc Đức. Song, thiết nghĩ ban kỷ luật VFF cần đưa ra án phạt nguội với hậu vệ này, bởi tình huống vào bóng là hết sức nguy hiểm.

Năm ngoái, khi Ngọc Đức còn khoác áo CLB Hà Nội. Trong trận Hà Nội FC thắng Hải Phòng 2-0 trên sân Mỹ Đình, Sầm Ngọc Đức đã để lại hình ảnh xấu. Pha đạp bóng bằng hai chân với người đồng nghiệp Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng) ở phút 28 khiến hậu vệ Sầm Ngọc Đức của chủ nhà Hà Nội FC phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Không chỉ bị đuổi, Ngọc Đức còn phải nhận thêm án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Cụ thể, Ban kỷ luật VFF quyết định treo giò 8 trận, phạt 30 triệu đồng đối với cầu thủ này.

Pha song phi thô bạo của Ngọc Đức với cựu cầu thủ SLNA ở mùa 2017.

Thông báo của VFF nêu rõ: “Phạt 30 triệu đồng, cấm thi đấu 8 trận liên tiếp đối với Sầm Ngọc Đức (CLB Hà Nội) do có hành vi xâm phạm thân thể Nguyễn Anh Hùng (CLB Hải Phòng)”.

Video: HLV Đức Thắng bức xúc trước lối đá thô bạo của CLB TP HCM

Video: Cận cảnh pha triệt hạ của Sầm Ngọc Đức với Đức “cọt”

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *