Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Olympic VN bị chủ nhà “chơi khăm”, phải tập ngoài đường nhựa, nửa đêm mới về đến khách sạn

D. T.B

Thành viên

Mới chỉ có mặt ở Indonesia 2 ngày nhưng Olympic Việt Nam đã liên tục bị làm khó bởi những quyết định khó hiểu tới từ ban tổ chức của nước chủ nhà ASIAD 18.

Olympic Việt Nam lại bị chủ nhà Indonesia

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang phải đối mặt với không ít khó khăn trên đất Indonesia

Cụ thể vào chiều nay, khi Olympic Việt Nam đã mặc xong quần áo tập và chuẩn bị lên xe tới sân Sutasoma 2 theo kế hoạch thì bất ngờ nhận được thông báo đội phải dời lịch tập lại 2h đồng hồ so với ban đầu.

Như vậy, thay vì tập luyện từ 18h00 đến 19h30 như kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có thể bắt đầu buổi tập của mình vào lúc 20h00 và đến tận 21h30 đội mới được nghỉ.

Cùng với việc sân tập ở cách khách sạn Cikarang Haper tới gần 50km, Olympic Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch tập luyện, sinh hoạt đã được tính toán từ trước.

Việc phải ở lại khách sạn chờ đợi với tâm trạng sốt ruột vừa gây ức chế cho cầu thủ và ban huấn luyện, vừa ảnh hưởng tới chế độ ăn uống của toàn đội. Giờ ăn tối sẽ phải điều chỉnh lại khi Olympic hoặc sẽ ăn sớm hơn (nhưng không thể ăn quá nhiều vì sau đó còn phải tập luyện), hoặc sẽ diễn ra rất muộn sau khi đội tập xong và trở về khách sạn lúc gần nửa đêm.

Olympic Việt Nam lại bị chủ nhà Indonesia chơi khăm: Cả đội phải chờ vật vờ ở khách sạn vì bị lùi giờ tập

Vẻ mặt ngán ngẩm của HLV Park Hang-seo khi nhận được thông báo Olympic Việt Nam phải lùi lịch tập

Theo thông tin có được, vào sáng nay, cán bộ của VFF cũng đã đề nghị được tìm kiếm một sân tập ở gần khách sạn hơn. Tuy nhiên kết quả không được như mong được và Olympic Việt Nam vẫn buộc phải di chuyển gần 100km mỗi ngày để tiến hành tập luyện.

Đội sẽ có 2 buổi tập vào hôm nay và ngày mai, trước khi thi đấu trận ra quân với Olympic Pakistan vào ngày 14/08.

Âu Bằng/Theo MASK Online

Trước đó, vào ngày 12/8 thì thầy trò HLV Park Hang Seo sớm bị dội một gáo nước lạnh khi ban tổ chức nước chủ nhà không bố trí được sân tập và phải tập luyện ở đoạn đường trống ở gần khách sạn. Ảnh: Báo Thanh Niên, Tiền Phong, Dân Trí

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *