Tin Trong Nước, Xã hội

Nổ kinh hoàng ở cơ sở phế liệu, 5 nhà sập, nhiều người bị vùi lấp

songlamplus

Thành viên

Sau tiếng nổ lớn lúc rạng sáng, 5 ngôi nhà đã bị sập vùi lấp nhiều nạn nhân.Vụ nổ khiến 2 cháu bé tử vong, 7 người khác bị thương.

Rạng sáng nay, người dân tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn (Yên Phong – Bắc Ninh) bị đánh thức bởi một tiếng nổ đinh tai phát ra từ dãy nhà mua bán phế liệu. Sau tiếng nổ lớn, 5 căn nhà liền nhau bị sập, nhiều nạn nhân bị vùi lấp, trong đó có trẻ nhỏ.

no-3.jpg
Xe cứu thương đến hiện trường đưa người đi cấp cứu.

Sự việc ngay sau đó được trình báo với chính quyền địa phương, đồng thời người dân tìm cách cứu những nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ nổ.

Theo một người dân ở thôn Quan Độ, vụ nổ bắt đầu từ một trong các ngôi nhà trên, đó là một cơ sở thu mua phế liệu. Xung quanh hiện trường, người dân nhìn thấy nhiều đầu đạn súng trường còn vương vãi.

no-1.jpg
Đầu đạn vương vãi tại hiện trường sau vụ nổ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND huyện Yên Phong đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ. Ông Nguyễn Chí Cường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Yên Phong cho biết thêm, các nạn nhân bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Hiện công an đang phong tỏa hiện trường, tiếp tục tìm kiếm cứu nạn, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ nổ kinh hoàng này.

Theo Hà Khê/Phunuvietnam.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi