CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Những con số cho thấy Văn Đức là ‘sao’ U23 hay nhất tại V-League

Nghệ An

Thành viên

Không sao số hay nổi bật và ít xuất hiện trên truyền thông như những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh hay Quang Hải, Đức Huy... Thế nhưng, Phan Văn Đức đang chứng tỏ anh là 'vai chính' tại SLNA thời điểm này.

Hiện tại, sau 5 vòng đấu, tiền vệ quê Yên Thành đều ra sân trong đội hình chính thức. Trong số 7 bàn thắng của đội bóng xứ Nghệ tính đến thời điểm hiện tại, Văn Đức đã đóng góp 3 bàn. Bên cạnh đó, ở sân chơi AFC Cup, Văn Đức cũng để lại dấu ấn với 1 bàn thắng.

Trái ngược với phong độ của tiền vệ xứ Nghệ, những đồng đội trong màu áo U23 Việt Nam lại đang có màn thể hiện chưa được như ý muốn tại CLB. Những Hà Đức Chinh, Lương Xuân Trường mới chỉ có 2 pha lập công sau 5 trận, Quang Hải chỉ có 1 bàn thắng đến thời điểm này. Thậm chí, Công Phượng còn chưa có được bàn thắng nào sau 5 trận được đá chính liên tục.

Với phong độ ấn tượng, Phan Văn Đức đã giành được nhiều lời khen có cánh. Song, tiền vệ này rất khiêm tốn khi chia sẻ với báo Bóng đá: “Tôi sẽ chẳng làm được gì nếu như không có các đồng đội hỗ trợ! Thế nên, những bàn thắng nói trên xin dành tặng cho tập thể SLNA và NHM đội nhà”. 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *