Nghệ An, Xã hội

Nghi can bắn chết người ở Kon Tum là đồng hương xứ Nghệ với nạn nhân

Nghệ An

Thành viên

Sáng nay (28/3), cơ quan chức năng đã bắt được cả 3 nghi can trong vụ nổ súng ở Kon Tum vào trưa qua. Đáng nói, trong số đó có nghi can là đồng hương với nạn nhân.

Theo báo Một Thế Giới, vào khoảng 15 giờ ngày 28.3, tại xã Sơn Ba (huyện Sơn Hà), công an tỉnh Quảng Ngãi đã làm thủ tục bàn giao các đối tượng dùng súng bắn chết người sau đó đã chạy xuống và lẩn trốn tại huyện Sơn Hà cho công an tỉnh Kon Tum.

Ngay sau khi được bàn giao, các đối tượng bị trùm kín đầu và được đưa ra xe để di lý về địa phương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hành trình vây bắt 3 nghi phạm vụ nổ súng giết người chấn động Kon Tum - ảnh 1
Hành trình vây bắt 3 nghi phạm vụ nổ súng giết người chấn động Kon Tum - ảnh 2
Hành trình vây bắt 3 nghi phạm vụ nổ súng giết người chấn động Kon Tum - ảnh 3
Chân dung 3 nghi can trong vụ nổ súng ở Kon Tum (ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 27.3, công an huyện Sơn Hà nhận được tin báo của công an tỉnh Kon Tum về việc có một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn chết người tại phường Quang Trung, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Sau đó nhóm đối tượng gây án đã sử dụng xe ô tô mang biển 81C-116.91 tẩu thoát về hướng Quảng Ngãi.

Đến 16h30, Công an huyện Sơn Hà bắt được 1 đối tượng là Nguyễn Văn Nam (SN 1987, xã Đức Hợp, huyện Kim Động, Hưng Yên). Trong sáng nay 28/3, Công an đã tóm gọn hai đối tượng còn lại là Đậu Văn Nhật (ở tỉnh Hà Tĩnh) và Trần Ngọc Chung (ở phường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An), là đồng hương xứ Nghệ với nạn nhân tên Cương (sn 1988, Nghệ An).

Nóng: Đã bắt được 3 nghi can nổ súng bắn chết thanh niên quê Nghệ An

Video: Bắt 3 nghi can bắn chết thanh niên Nghệ An

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *