Nghệ An, Xã hội

Nghệ An: Phá đường dây mua bán dâm giá 3-5 triệu đồng

Nghiêm Trực

Thành viên

Ập vào khách sạn, cảnh sát bắt quả tang 3 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, giá 3 triệu đồng/lần.

Ngày 9/1, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã triệt phá đường dây mua bán dâm giá 3 triệu đồng/lần tại một khách sạn trên địa bàn.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 7/1, tổ công tác của Công an TP Vinh bất ngờ ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn nằm ở đường Quang Trung. Tại đây, cảnh sát bắt giữ 3 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, gái mại dâm khai bán với giá 3 triệu đồng/lần. Mở rộng điều tra, nhà chức trách triệu tập hai vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi), trú tại TP Vinh.

Hai người này khai nhận đã đứng ra chọn lựa các cô gái chân dài, hotgirl trên địa bàn. Những cô gái này được gắn mác sinh viên, xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu.

Sau đó họ lên mạng tìm khách có nhu cầu mua dâm và chủ động trao đổi giao dịch. Mức giá mỗi lần mua bán dâm dao động từ 3-5 triệu đồng.

Để che mắt lực lượng chức năng, khi khách và các cô gái đã thống nhất giá cả, Thanh sẽ có mặt trực tiếp tại khách sạn để thu tiền. Sau khi các đôi nam nữ đã mua bán dâm xong, Thanh sẽ được hưởng 1/3 số tiền.

Công an TP Vinh đang tạm giữ Thanh để điều tra, người chồng được tại ngoại.

Theo Phạm Hòa/Zing.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi