Tắt

Vì cộng đồng

Đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương" 2017: Trao gửi tình người xứ Nghệ

Tiếp nối thành công của chương trình Xuân yêu thương 2016, cộng đồng xứ Nghệ tại Đà Nẵng tiếp tục thực kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để chung tay cùng những hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam, Nghệ An và Hà Tĩnh trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình "Xuân yêu thương" 2017 do CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng thực hiện đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng tiền mặt. Rất nhiều trong số đó đến từ các hoạt động gây quỹ như bán hoa, thu nhặt ve chai... của chính các thành viên CLB. Bên cạnh đó là sự đóng góp từ các tấm lòng hảo tâm, những người con xứ Nghệ tại Đà Nẵng và trên khắp cả nước.

Theo kế hoạch dự kiến, chương trình Xuân yêu thương năm nay sẽ hướng về các em học sinh Tiểu học tại 3 địa điểm gồm: Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam; Trường tiểu học Châu Khê 1&2, huyện Con Cuông, Nghệ An và Trường tiểu học Sơn Quang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Vào lúc 19h00 thứ 6, ngày 06/01/2017 tới đây, tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng chương trình "Xuân yêu thương" 2017 sẽ khép lại đợt vận động quyên góp với một đêm nhạc từ thiện do Hội đồng hương Nghệ Tĩnh, CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV xúc tiến thương mại Việt Trung phối hợp tổ chức. Trong đó, có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đầy ý nghĩa và nhân văn. Với sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Nhật Minh (The voice), Nam Phong, Đình Hà và các nhóm nhạc Overdose Band, Sáo trúc kiến lửa, Team 20, nhóm nhảy C.O.D.

Ngay từ bây giờ, độc giả muốn tham dự đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương" năm 2017 và đóng góp cho chương trình có thể liên hệ đặt vé (giá: 30k/vé) qua hotline: 0988433137 (Anh Phi) - 0985785994 (Anh Dũng).

* Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, đóng góp từ các nhà hảo tâm sẽ được công khai ngay sau đêm nhạc và chuyển tận tay các em học sinh ở 3 điểm trường của chương trình.

CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng

 

Tin mới nhất