Tắt

U23 Việt Nam

Quế Ngọc Hải tiếc thương đồng nghiệp U23 VN vừa tử nạn

Quế Ngọc Hải, Huy Toàn, Hoàng Lâm… hay đàn em Đỗ Duy Mạnh và cựu cầu thủ như Việt Thắng bày tỏ thương tiếc với người đồng nghiệp xấu số Phước Thọ.

Sáng nay (18/4), bóng đá Việt Nam đã nhận tin buồn khi cựu hậu vệ U23 Việt Nam, Trần Phước Thọ qua đời vì một tai nạn giao thông.

Đích thân ông Võ Thành Nhiệm, Chủ tịch câu lạc bộ Long An, đội bóng mà Phước Thọ thi đấu đã xác nhận thông tin.

Sự ra đi của Trần Phước Thọ là nỗi đau, xót xa cho các đồng đội ở câu lạc bộ Long An, gia đình, bạn bè và toàn thể người thân. Bởi vì, khi còn sống, Trần Phước Thọ là một người hòa đồng, chăm ngoan và hiếu thảo với cha mẹ.

Trạng thái mà Quế Ngọc Hải chia sẻ trên mạng xã hội khi hay hung tin về Trần Phước Thọ.
Trạng thái mà Quế Ngọc Hải chia sẻ trên mạng xã hội khi hay "hung tin" về Trần Phước Thọ.

Năm 2015 khi được HLV Miura triệu tập vào ĐT U23 Việt Nam, dù không thể hiện được nhiều vì chấn thương nhưng Phước Thọ đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tài năng của mình với việc chăm chỉ tập luyện và được đồng đội, bạn bè quý mến.

Đây là lý do mà dàn sao U23 Việt Nam, đồng đội của Phước Thọ như Quế Ngọc Hải, Võ Huy Toàn, Phạm Hoàng Lâm, Đỗ Duy Mạnh… đều bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn với hậu vệ sinh năm 1993 thuộc biên chế CLB Long An.

Quế Ngọc Hải chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: “Dù thời gian ở cùng nhau không nhiều nhưng bạn là người đồng đội mà tôi rất quý mến và tôn trọng. Một con người vui vẻ, hòa đồng và luôn khát khao vươn lên. Yên nghỉ bạn nhé !!!”.

Võ Huy Toàn lặng đi trước sự ra đi đột ngột của người đồng đội ở ĐT U23 Việt Nam Trần Phước Thọ.
Võ Huy Toàn lặng đi trước sự ra đi đột ngột của người đồng đội ở ĐT U23 Việt Nam Trần Phước Thọ.

Cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Trần Phước Thọ, Võ Huy Toàn tỏ ra bàng hoàng khi biết tin Phước Thọ qua đời vì tai nạn giao thông:

“Bạn à, bây giờ tôi không biết phải nói gì khi nghe được tin bạn lúc này. Thật sự tôi rất buồn. Rất buồn bạn ạ. Bạn yên nghỉ bạn nhé. Tạm biệt mãi mãi người đồng đội tốt và hiền lành”.

“Từng là đồng đội, em thấy anh rất tốt tính, hòa đồng, vui vẻ, chăm chỉ và ngoan hiền mà sao anh ra đi đột ngột quá !!!

Mong rằng ở thế giới bên kia anh vẫn được cháy với đam mê của mình nhé. Yên nghỉ nhé anh”, “đàn em” Duy Mạnh cũng chia sẻ trạng thái chia buồn khi hay tin Phước Thọ vĩnh viễn ra đi ở tuổi 23.

Đỗ Duy Mạnh bàng hoàng trước sự ra đi của Phước Thọ.
Đỗ Duy Mạnh bàng hoàng trước sự ra đi của Phước Thọ.

Trong khi đó, người đồng đội ở U23 Việt Nam và CLB Long An, Phạm Hoàng Lâm dường như quá đau buồn nên kiệm lời hơn, chỉ nhấn mạnh vài chữ: “tình bạn tri kỷ” để nói về Trần Phước Thọ.

Ngay cả cựu danh thủ Nguyễn Việt Thắng, đàn anh của Phước Thọ ở CLB Long An lại “cảm thấy sốc” vì “cuộc đời vô thường quá” khi hay tin dữ./.

Theo VOV

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục