Tắt

U19 Việt Nam

U19 Việt Nam giao lưu và cảm ơn cộng đồng Việt kiều tại Bahrain

Chiều 29/10, toàn bộ 33 thành viên của U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2016 đã tới thăm, giao lưu và cảm ơn cộng đồng Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Bahrain.

Ông Dương Nghiệp Khôi (bên phải) dẫn đầu đoàn U19 Việt Nam tới thăm cộng đồng người Việt tại Bahrain
Có thể nói sự nhiệt tình của những đồng bào tại Bahrain đã tiếp thêm ngọn lửa để các cầu thủ thi đấu tự tin và quyết tâm hơn. “Không chỉ đội U19 Việt Nam, bất cứ đội tuyển nào của Việt Nam đến đây, chúng tôi đều rất cố gắng thu xếp công việc để tới cổ vũ và động viên. Dù xa quê hương nhưng chúng tôi luôn hướng trái tim về đất nước và mong muốn được làm một điều gì dẫu nhỏ bé để giúp đồng bào”, chị Huyền nghẹn ngào chia sẻ sau buổi giao lưu “đặc biệt nhất trong cuộc đời” này. 
 
Thay mặt lãnh đạo đoàn, ông Dương Nghiệp Khôi và HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bày tỏ sự cảm ơn về những tình cảm tốt đẹp mà cộng đồng người Việt tại Bahrain dành cho BHL cùng các cầu thủ, đồng thời mong rằng cộng đồng người Việt Nam tại đây công tác và học tập tốt, tiếp tục đồng hành, ủng hộ các đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Bahrain sau này. 
 
Buổi giao lưu diễn ra chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ nhưng thực sự để lại tình cảm sâu đậm trong hầu hết những người có mặt. Lúc chia tay, ai nấy đều bịn rịn và lưu luyến. 
 
Một số hình ảnh về buổi giao lưu đầy xúc động giữa các thành viên U19 Việt Nam và cồng đồng người Việt Nam tại Bahrain:
 

 
  

Theo Bongdaplus.vn

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục