Tin Trong Nước

Hoa hậu Giáng My làm từ thiện tại vùng lũ Thừa Thiên - Huế

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khiến người dân vùng rốn lũ ở Thừa Thiên- Huế ngỡ ngàng khi đã 46 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp như thiếu nữ.

Sáng nay (12.11), Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng các thành viên trong Câu lạc bộ IQ Club do chị làm Chủ tịch đã đến thăm và tặng quà cho người dân thuộc hộ nghèo và bị ảnh hưởng của bão lụt tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên- Huế).   

Tại đây, Hoa hậu Giáng My thăm hỏi và chia sẻ khó khăn mất mát, đau thương mà người dân ở xã Quảng Phú phải gánh chịu. Đoàn đã tặng người dân bị thiệt hại bởi lũ lụt nơi đây 300 suất qùa và tặng một số đơn vị ở xã 4 bình lọc nước. Tổng giá trị các suất quà là gần 170 triệu đồng. 

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 1

Hoa hậu Giáng My tặng quà cho người dân bị thiệt hại bỡi lũ lụt ở xã Quảng Phú. 

Hoa hậu Giáng My cho biết, những phần quà trên tuy không lớn nhưng chị muốn qua đây sẽ lan toả đến cộng đồng để các cơ quan doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay đồng hành chia sẻ nỗi đau do bão lũ mà đồng bào miền Trung phải hứng chịu.

Tại vùng rốn lũ Quảng Phú, cùng với hoạt động từ thiện, Hoa hậu Giáng My đã cùng các thành viên trong đoàn chụp những bức ảnh kỷ niệm. Chân dài sinh năm 1971 khiến mọi người ngỡ ngàng, ngưỡng mộ khi đã 46 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp như thiếu nữ.

Giáng My là một trong những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Việt Nam. Chị không chỉ là một hoa hậu mà còn là nghệ sĩ piano, MC, diễn viên, nhà sản xuất chương trình truyền hình và doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu Giáng My từng tạo được dấu ấn qua nhiều bộ phim như: Hoa hậu mồ côi, Yêu nàng Hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió, Người đẹp đêm trăng, Trái tim sám hối và hơn 30 bộ phim khác. Gần như ở bất kỳ vai trò nào chị cũng đạt được thành công và được khán giả yêu mến.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn cùng nhan sắc thách thức thời gian, Giáng My liên tục được tin tưởng mời làm giám khảo tại nhiều cuộc thi nhan sắc.

Một số hình ảnh Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại vùng rốn lũ ở Thừa Thiên- Huế: 

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 2

Hoa hậu Giáng My có những lời chia sẻ với người dân bị thiệt hại do lũ lụt. 

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 3

Người dân phấn khởi khi nhận được quà từ Hoa hậu Giáng My. 

Giáng My được xem là người đẹp không tuổi.

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 4

Giáng My thắp hương tại một khu lưu niệm ở xã Quảng Phú.

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 5

Chị chụp ảnh cùng các thành viên trong Câu lạc bộ IQ Club. 

hoa hau giang my lam tu thien tai vung lu thua thien- hue hinh anh 6

Giáng My đã 46 tuổi tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp như thiếu nữ. 

Theo An Sơn (Dân Việt)

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục