Tin Trong Nước

Đi hái lá tràm, 2 phụ nữ chết đuối thương tâm

Trong lúc chèo ghe đi hái lá tràm hoang ở vùng trằm Bàu Bàng (xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) 2 người phụ nữ đã không may bị đuối nước tử vong.

Ngày 19/5, trả lời báo Dân Trí, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tại xã Phong Chương vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước, khiến 2 người phụ nữ tử vong.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tám (sinh năm 1972), và Nguyễn Thị Diễm (Sinh năm 1982, cùng trú xã Phong Chương, huyện Phong Điền).

 

Đi hái lá tràm, 2 phụ nữ chết đuối thương tâm - Ảnh 1

Khu vực nơi 2 nạn nhân đuối nước. Ảnh: Báo Dân Trí

Vào chiều ngày 17/5, chị Tám và Diễm chèo ghe đi hái lá tràm hoang ở vùng trằm Bàu Bàng thuộc địa phận xã Phong Chương. Đến tối cùng ngày, không thấy chị Tám và chị Diễm về nhà, gọi điện thoại không liên lạc được nên 2 gia đình đã báo chính quyền địa phương và cùng tổ chức tìm kiếm.

Báo Tiền Phong đưa tin, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể chị Diễm và chị Tám tại trằm nước Bàu Bàng vào tối cùng ngày. Qua xác minh ban đầu, 2 người phụ nữ này tử vong do bị lật ghe, đuối nước.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 2 nạn nhân đều khó khăn. Chị Diễm mất đi để lại 2 con nhỏ học mẫu giáo và lớp 6, chị Tám để lại 4 người con nhỏ.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, chia buồn, đồng thời hỗ trợ tiền mai táng cho gia đình các nạn nhân.

Theo ĐSPL Online
Nguòn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/di-hai-la-tram-2-phu-nu-chet-duoi-thuong-tam-a190737.html

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục