Tắt

Thời sự

Nghệ An

Tin Quốc Tế

Tin Trong Nước

Hà Tĩnh

Ngắm bé yêu xúng xính áo dài đón Tết

Cho bé mặc áo dài đón Tết là trào lưu hot của các bà mẹ thành Vinh trong những năm gần đây. Các bé xúng xính trong tà áo dài truyền thống nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu.Dù công việc cuối năm bận rộn nhưng không ít bà mẹ tìm đến các tay máy chuyên...

Mai vàng nở sớm khoe sắc cố đô Huế

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, cả thành phố Huế - cố đô của cả nước đông đúc người qua lại. Tại chợ hoa ở Phu Văn Lâu đường Lê Duẩn, màu vàng của hoa mai bung cánh nở sớm rực sắc xuân.

Đoạn kết xót xa của một cựu nữ quân nhân Trường Sơn

Kết thúc chiến tranh, trên những cung đường Trường Sơn huyền thoại nhiều nữ chiến sĩ đã vĩnh viễn nằm lại, những người khác trở về với cuộc sống đời thường tiếp tục lao động cống hiến cho đất nước. Có người lập gia đình, cuộc sống ấm êm, con cái...

Cả nhà 3 người bệnh khốn khổ chỉ biết ăn gạo sống đón Tết

Người mẹ bị tê liệt hai chân, ông bố mất trí nhớ, đứa con gái mắc bệnh tâm thần bốc từng nắm gạo sống cho vào miệng chống đói. Tết này, thứ duy nhất dành cho bà Trích là những cái giật tóc, cú đấm vô tội vạ của người con gái lên cơn điên.

Vợ chồng chết thảm dưới bánh xe tải những ngày giáp Tết

Bị một chiếc xe ô tô con va chạm trên QL 46, thuộc địa phận xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (Nghệ An); cặp vợ chồng đi xe máy loạng choạng lấn sang phần đường ngược chiều và bị chiếc xe tải hạng nặng cán tử vong tại chỗ.