Tắt

Thể thao khác

Mở cửa tự do vào sân tại VCK U19 Đông Nam Á

Tin vui cho các fan hâm mộ bóng đá trẻ Việt Nam khi VFF tiết lộ một số trận đấu tại VCK U19 Đông Nam Á 2016 sẽ được miến phí vé vào cửa.

VCK U19 Đông Nam Á tổ chức tại Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam từ ngày 11/9 đến ngày 24/9 với sự góp mặt của 11 đội bóng trong khu vực. Những lá thăm may mắn đã đưa đội tuyển U19 Việt Nam rơi vào bảng A cùng các đội Malaysia, Timor Leste, Singapore và Philippines. Trong khi bảng B có sự góp mặt của Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia, Australia và Indonesia.

Mo cua tu do vao san tai VCK U19 Dong Nam A hinh anh
U19 Việt Nam chuẩn bị bước vào sân chơi mới

VCK U19 Đông Nam Á 2016 sẽ được tổ chức ở 2 sân Hàng Đẫy và sân tập số 3 của Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam vừa được đổi tên thành Yanmar Field. Một tin vui cho các fan hâm mộ Việt Nam là đại diện của VFF vừa cho biết các trận đấu tại VCK U19 Đông Nam Á diễn ra trên sân Yanmar Field sẽ được miễn phí vé vào cửa tạo điều kiện cho các CĐV có thể thoải mái đến sân cổ vũ giải đấu. Đây là sân cỏ tự nhiên đầu tiên trong dự án nâng cấp, cải tạo mặt cỏ tự nhiên cho 3 sân tập của Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa xác định bảng A với đội chủ nhà U19 Việt Nam sẽ thi đấu tại đâu.

Trước khi trở thành địa điểm tổ chức VCK U19 Đông Nam Á 2016, sân Yanmar Field cũng sẽ là địa điểm tổ chức các trận đấu tại vòng loại U16 nữ châu Á 2017 diễn ra từ ngày 25/8 đến 3/9/2016 tới đây. Tại giải đấu này, đội tuyển U16 nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng các đối thủ Uzbekistan, Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Palestine và Iraq.

Vòng loại giải bóng đá nữ vô địch U16 châu Á 2017 có 24 đội chia thành 4 bảng đấu. Tại vòng loại, các đội ở 4 bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng. 4 đội xuất sắc nhất tại mỗi bảng sẽ đủ điều kiện giành vé tham dự vòng chung kết cùng với 4 đội có thứ hạng cao nhất tại giải vô địch U16 nữ 2015 được đặc cách gồm CHDCND Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Như vậy, trong trường hợp Thái Lan nhất bảng A, đội đứng thứ 2 tại bảng đấu này sẽ giành vé tham dự VCK.  

Theo Hoàng Nam/Thethaovietnam.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục