Tắt

Thể thao khác

Lý Hoàng Nam lập cú đúp ở giải VĐQG Cúp Vietravel 2016

Tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã lập cú đúp tại giải VĐQG Cúp Vietravel 2016 khi giành chức vô địch nội dung đơn nam và đôi nam.

Ở ngày thi đấu cuối cùng giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Vietravel 2016 sáng nay (30/8), Lý Hoàng Nam đã có những trận đấu thăng hoa để giúp đoàn Bình Dương thống trị ở nội dung đơn nam và đôi nam.

Ly Hoang Nam lap cu dup o giai VDQG Cup Vietravel 2016 hinh anh
Lý Hoàng Nam lập cú đúp ở giải vô địch quốc gia Cúp Vietravel 2016

Theo đó, tại trận chung kết đơn nam, Lý Hoàng Nam đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua lão tướng Hoàng Thành Trung của đoàn CAND 2-0 với điểm số các set lần lượt là 6/1 và 6/3 để giành chức vô địch.

Cùng với chức vô địch nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam cùng người đồng đội Văn Phương đánh bại cặp đôi Giang Thanh và Quốc Khánh của TPHCM ở trận chung kết đôi nam 2-0 với cùng điểm số 6/2.

Ở trận chung kết nôi dung đơn nữ, Thanh Bình của Đà Nẵng đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước Tâm Hảo của TPHCM để giành chức vô địch. Theo đó, sau khi để thua trong set 1 với điểm số 2/6, Thanh Bình đã có màn trình diễn ấn tượng ở hai set sau đó để giành thắng lợi với cùng điểm số 6/4 để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1.

Như vậy, chức vô địch nội dung đánh đơn ở giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Vietravel 2016 đã có những chủ nhân mới là Lý Hoàng Nam và Thanh Bình. Trong khi đó, Phạm Minh Tuấn của đoàn Đà Nẵng và Tâm Hảo của TPHCM trở thành cựu vương ở mùa giải năm nay. Đây cũng là lần thứ 3 trong sự nghiệp Lý Hoàng Nam giành chức vô địch nội dung đơn nam tại giải quần vợt VĐQG. Trước đó, tay vợt người Tây Ninh từng giành chức vô địch nội dung đơn nam trong 2 năm liên tiếp là 2012 và 2013.

Theo Trung Kiên/Thethaovietnam.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục