Tắt

Thể thao khác

Futsal Việt Nam thi đấu World Cup tại nơi gần giống TP.HCM

Thời tiết ở thành phố Cali – nơi sẽ diễn ra 2 trận đấu của Futsal Việt Nam tại World Cup 2016 khá giống với Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí nơi đây còn có phần dễ chịu hơn ở quê nhà.

Futsal Việt Nam thi đấu World Cup tại nơi gần giống TP.HCM
Sau một ngày thả hồn vào điệu nhảy Tango đặc sản của Argentina, đội tuyển Futsal Việt Nam đã lên đường sang thành phố Cali (Colombia) vào sáng nay
 
Dù phải mất 7 tiếng đồng hồ di chuyển cũng như quá cảnh ở thủ đô Bogota song trước sự chuyên nghiệp của nhân viên an ninh và tình nguyện viên, các tuyển thủ nhanh chóng ổn định việc ăn nghỉ tại khách sạn Inter Continental.
 
Thời tiết ở thành phố Cali khá giống với Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệt độ ban ngày nóng nhất chỉ khoảng 30-32 độ C, buổi tối xuống thấp nhất khoảng 22-24 độ với độ ẩm từ 65-70%. Hơn nữa, theo đánh giá của một số tuyển thủ, thời tiết ở Cali còn có phần dễ chịu hơn ở quê nhà. 

Tinh thần và sức khỏe của cả đội bóng đều tốt. 4 ngày có mặt ở Cali trước khi bước vào VCK World Cup cũng là phù hợp để 14 tuyển thủ Futsal Việt Nam chuẩn bị những miếng đánh bất ngờ cho đối thủ.

Lần đầu tiên góp mặt ở đấu trường thế giới, dễ hiểu vì sao mà đội tuyển Futsal Việt Nam bị đánh giá là yếu nhất World Cup lần này. Tuy nhiên HLV Bruno Formoso vẫn tin vào khả năng tạo nên cơn địa chấn của các học trò. Thậm chí ông thầy người Tây Ban Nha còn đặt mục tiêu đưa Việt Nam vào vòng 1/8. 

Futsal Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Italia, Paraguay và Guatemala 

Nếu muốn đi tiếp, Futsal Việt Nam cần phải là 1/2 đội đầu bảng hoặc chí ít cũng nằm trong nhóm 4 đội (trong tổng số 6 đội) đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Muốn như vậy, Bảo Quân cùng các đồng đội cần giành ít nhất 4 điểm trở lên.

Đội bóng hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại Futsal World Cup 2016 

Chủ nhà Colombia sẵn sàng cho ngày hội Futsal lớn nhất hành tinh 

Theo Thiên Minh/Bongdaplus.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục