Tắt

Thể thao khác

Bóng đá

Thể thao khác

Đông Nam Á lên cơn sốt với tấm HCV của Hoàng Xuân Vinh

Không chỉ là người mang tấm HCV Olympic đầu tiên về cho thể thao Việt Nam, mà Hoàng Xuân Vinh còn là VĐV đầu tiên của Đông Nam Á giành HCV Olympic Rio 2016. Sự kiện này khiến báo chí Đông Nam Á lên cơn sốt.

Thủ tướng chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Chiều ngày 7/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng toàn thể vận động viên, cán bộ, chuyên gia và huấn luyện viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đang tham dự Thế vận hội 2016 tại Brazil.

Đã có hơn 3,2 tỉ đồng tiền thưởng cho Hoàng Xuân Vinh

“Cơn mưa” tiền thưởng đã bắt đầu nặng hạt ngay khi thông tin xạ thủ Hoàng Xuân Vinh xuất sắc đoạt HCV Olympic đầu tiên trong lịch sử thể thao VN trên đất Brazil được lan truyền lúc nửa đêm về sáng 7-8 (giờ VN).

Thua trên thế thắng

Cả trận, nữ võ sĩ xứ Nghệ ít tên tuổi tấn công như vũ bão trước đối thủ được cho là cao tay hơn nhưng cuối cùng vẫn phải nhận một kết quả thua tại giải võ thuật cổ truyền tranh đai vô địch Number 1.

Olympic 2016: Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 23 vận động viên

Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao ngày 29/6 cho biết Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ký ban hành Quyết định số 2238/QĐ-BVHTTDL, về việc công bố danh sách chính thức 50 thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic 2016 tại...