Sống trẻ

Nhóm nữ sinh ĐH Vinh nhảy Bống Bống Bang Bang phiên bản Quốc phòng

Trên nền nhạc vui nhộn, năm nữ sinh đến từ ĐH Vinh (Nghệ An) nhảy Bống bống Bang Bang - phiên bản Quốc phòng ngay trong phòng ký túc xá đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Người ta thường nói "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", nhưng còn có một nhóm người trẻ còn có độ nghịch ngợm và "lầy lội" hơn học sinh đó là sinh viên.

Tuy cuộc sống xa nhà, có phần thiếu thốn nhưng nhờ đó, các bạn sinh viên luôn tìm ra những cách "quẩy" vui, ý nghĩa mà lại tiết kiệm nhất. Hàng loạt các trò bá đạo như: cầm chảo thìa đi quẩy, làm váy áo từ  màn, múa lân bằng chăn, mặc áo mưa nhảy erobic,… lần lượt được chia sẻ đã khiến nhiều người khen ngợi và chia sẻ.

Mới đây, clip năm bạn nữ sinh viên mặc quần áo xanh bộ đội, nhảy "Bống bống bang bang" phiên bản giáo dục quốc phòng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

"Bống bống bang bang" đã phát hành và tạo thành làn sóng cover lớn từ  lâu, tuy nhiên nền nhạc sôi động, trong bối cảnh phòng ở ký túc xá cùng những động tác thể dục và sự nhập tâm của năm bạn đã khiến cho clip nhận được hơn 70.000 lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Nhóm nữ sinh ĐH Vinh nhảy Bống bống bang bang - phiên bản Quốc phòng.

Bạn N.T.D bình luận: "Xem mấy động tác này, ký ức mỗi buổi sáng dậy tập thể dục lại ùa về. Mình cảm giác bình dị mà thân quen đến lại thường".

Bạn Trần Vinh thì dí dỏm nói: "Một tiết mục rất ấn tưởng và ý nghĩa. Chơi kèm học như thế này thì đúng là kỉ niệm để đời rồi".

Theo Thegioitre.vn

D2shop - Giày Sneakers

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục