Tắt

Sông Lam truyền kỳ

Sông Lam truyền kỳ: Đốt than ngay trên sào huyệt địch

Ngày mai (16/4), đoàn quân áo vàng sẽ có trận thư hùng với Quảng Ninh, hứa hẹn đây là trận cầu hấp dẫn.

Quân Da vàng sau trận đánh thắng quân hồng-hồng-tuyết-tuyết mình Ngô, đầu Sở 1-0 đã sớm thu quân trực chiến phía bắc. Quảng Ninh là địa danh lạ nhất xứ Nam, bé tí nhưng có đến 4 thành phố, cái nào cũng bé-xinh.

Một vùng giang sơn cẩm tú
Vẹn nguyên tinh khí đất trời
Từ thủa hồng hoang huyền thoại
Đượm tình mây nước khôn vơi !

 

Tiểu tướng Đình Hoàng trở lại trong trận đấu này, là tin vui với Ngô Giáo Đầu (Ảnh: Vietnamnet)

Lần này, Ngô Quang tướng quân có dịp đối đầu với một trong những viên tướng có nhiều thành tích bậc nhất Vê-Lích, Phan đại tướng. Thực tình Phạm đại gia ngắm nghía bộ đôi Hữu Thắng- Hoàng Thịnh cho Than, nhưng chào mời mãi mà không làm sao có được. Nhìn Như Thuần cầm quân, Phạm đại gia đã biết không ổn nên khi thấy bầu Hiển nhả Phan Thanh Hùng, đại gia đất Thanh mừng như bắt được vàng.
Trời nắng nên quân Da Vàng luyện tập trên sân cỏ nhân tạo của Cẩm Phả khá muộn. Phi Sơn vẫn ì ạch với cái vòng 2 gần đến con số 90. Tả quân Đình Hoàng, sau trận sốt vi-rút đã cười nói…Hữu quân Ngọc Đức cũng đã được lắp vào khung…như vậy, Văn Khánh và Mạnh Hùng, ai sẽ cặp với Minh Đức trấn giữ yết hầu?
Bọn do thám về lều chỉ huy báo:
- Trận này, tả quân Thanh Hiền đang dưỡng thương, nhiều khả năng Huy Cường sẽ trám vào, trận trước họ đánh chỉ có 1 tây Dyachenko, tên tay vọt tốt, bộ thân khá dẻo.
Phó tướng Đức Thắng hỏi:
- Viên tướng trẻ Mạc Hồng Quân đánh đấm ra sao?
Tên đội do thám báo:
- Tay Việt kiều này đá ngoài sân khá hay, sau khi làm một hotgirl có bầu sinh em bé, lại sắp thêm em nữa…
- Không, ta hỏi chuyện trong sân kia. Ngô quang tướng quân gắt.
- Dạ, “bồng em thì thôi xay lúa”, nên Mạc thi đấu cũng xoàng lắm ạ. Tuyến giữa thì nên chú ý Hải Huy, Minh Tuấn…họ đánh nhau với SHB.Đà Nẵng theo kiểu “loạn đao pháp” nên thiển ý của hạ tướng là ta áp sát đá rát được.
- Miếng đánh nguy hiểm nhất của họ là gì? Phó tướng Tuấn “Thảo” hỏi.
- Solo của Dyachenko, thằng cha này chân dài, có thể đẩy bóng đi hàng chục mét… rồi ngoặt, lúc thì ngoặt đơn, lúc ngoặt kép rồi ra chân, ít chuyền cho đồng đội. Viên quan do thám nói.
Cả bọn quân Da Vàng ngồi nghe nuốt từng chữ. Ngô Quang tướng quân cho gọi Ngọc Hải và Baba ra nói nhỏ vào tai. BaBa gật đầu liên miệng:
- Yes, yes.
Điềm báo, trận này Baba ghi bàn còn Quế Ngọc Hải lại tỏa sáng. Với thế trận này thì tiền vệ quân Ngọc Toàn sẽ lo thu hồi bóng để Ngọc Hải đá cao hơn 1 chút để làm bóng.
Trên sa bàn, Odah được giao nhiệm vụ “vịt mồi” để hút bọn Tiến Duy, Minh Tùng với bài “chạy, chạy nữa, chạy mãi” nhằm phá sức hàng thủ của Than để tuyến 2 xông lên. Muốn biết trận này hay, dở thế nào, xem hồi sau sẽ rõ?

 

 

Catcosan Vinh/Theo Truyền Thông Số

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục