Showbiz

Sơn Tùng M-TP: 'Ai cũng có một thời, ngắn hay dài là do mình'

Nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc về việc 'ra riêng' trong buổi họp báo chiều 31/12.

Chiều 31/12, Sơn Tùng M-TP tổ chưc buổi giap lưu nhân dịp ra mắt MV 'Lạc trôi' tại TP HCM. Sự kiện có 3.000 người hâm mộ của anh tham dự. 

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-1

Sau màn countdown đầy ấn tượng với sự hòa giọng của hơn 3.000 người, Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện từ phía dưới sân khấu.

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-2

Đây là lần đầu Sơn Tùng lộ diện kể từ sau tuyên bố tách ra khỏi ông bầu Quang Huy. Anh chia sẻ: 'Đối với một nghệ sĩ, ai cũng có một thời, ngắn hay dài là do mình. Vì vậy, tôi luôn mong muốn sau này khi không còn trên đỉnh cao của sự nghiệp, tôi có thể trở thành một nhà sản xuất, nhà đào tạo để có thể hỗ trợ cho các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát. Bởi trước đây, khi mới bước vào nghề, tôi cũng từng gặp nhiều khó khăn nên tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn của những bạn trẻ. Vì vậy, tôi quyết định thành lập MTP Entertaiment. Khi ra làm riêng, mọi thứ mình đều phải tự tay làm, vất vả hơn trước nhưng tôi cảm thấy rất thích. Bởi vì đó là niềm đam mê của tôi'.

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-3

Về dự án âm nhạc 'Lạc trôi', Sơn Tùng cho biết: 'Lạc trôi là dự án âm nhạc đầu tiên khi tôi hoạt động độc lập. Ngoài ra ca khúc này cũng đánh dấu bước chuyển mới trong âm nhạc của tôi. Nếu trước đây, khi sáng tác, việc đầu tiên là tôi sẽ tìm những câu chủ chốt của bài trước. Sau đó mới tiếp tục viết những câu còn lại xoay quanh câu chủ đề. Lạc trôi thì lại khác, với mong muốn kể cho mọi người nghe về một câu chuyện nên tôi cứ để cho ca từ và giai điệu tuôn ra cho đến khi hoàn thành. Sau khi hoàn thành giai điệu và ca từ, tôi đã làm việc với Triple D. Ca khúc này là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc'.

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-4

Sơn Tùng cho biết thêm, khi anh hoàn thành ca khúc, xem đi xem lại thì anh thấy chỉ có cụm từ 'lạc trôi' là phù hợp nhất với nội dung bài hát. Không chỉ vậy, cụm từ này cũng từng xuất hiện nhiều lần trong các ca khúc trước đây của Sơn Tùng nên anh xem hai từ này như một cái duyên với mình. Vì thế nam ca sĩ quyết định đặt tên 'Lạc trôi' cho ca khúc lần này.

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-5

Ngoài ra, chia sẻ về quá trình viết nên ca khúc, Sơn Tùng cho biết phần ca từ của ca khúc đã lấy nhiều thời gian nhất của nam ca sĩ. 

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-6

Trước khi kết thúc buổi họp báo, Sơn Tùng đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng cho mọi người trong ngày cuối cùng của năm. Sơn Tùng hóa thân thành ông vua đầy cá tính trong một cung điện nguy nga và thể hiện ca khúc 'Lạc trôi'. 

son-tung-m-tp-ai-cung-co-mot-thoi-ngan-hay-dai-la-do-minh-7

MV chính thức của ca khúc này ra mắt vào lúc 0h ngày 1/1/2017 trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP. 

Theo Ngoisao.net

D2shop - Giày Sneakers

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục