Tắt

Nghệ An

Hot girl bán dâm: Chiều khách tới bến theo chương trình

Các cô gái chiều khách tới bến và sẵn sàng đi tour phục vụ nhiệt tình theo chương trình do khách sắp đặt.

Đối tượng cầm đầu đường dây là Nguyễn Thị Mai (SN 1993), trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Nguyễn Thị Thanh Mai đã từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Vinh. Vẻ ngoài “hot girl” xinh đẹp cộng với mác cô chủ một shop quần áo thời trang, Mai chẳng gặp chút khó khăn nào khi dễ dàng tiếp xúc, móc nối với hàng loạt đại gia, cung cấp nguồn hàng “xịn” là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung.

Khi bước chân vào học đại học, Mai kết thân với đám bạn chơi bời để rồi nhanh chóng trở thành gái bán dâm kiêm “má mì”.

Lúc đầu hoạt động nhỏ, sau với sự “tham mưu” của các gái mại dâm đã từng bị bắt về đầu quân, Mai khôn khéo khi tạo dựng vỏ bọc cho mình cùng nhiều thủ đoạn tinh vi trong “lập nghiệp”.

“Bí kíp” của đường dây mại dâm này là chỉ tuyển những cô gái, sinh viên tuổi đời 9x, chân dài, có nhan sắc nhưng ham chơi tại thành phố Vinh (Nghệ An), “chiều khách tới bến” và sẵn sàng đi tour phục vụ nhiệt tình theo chương trình do khách sắp đặt. Theo đó giá mỗi lần bán dâm trung bình  là 4 triệu đồng và hàng chục triệu đồng nếu đi tour dài ngày với khách.

Hot girl ban dam: Chieu khach toi ben theo chuong trinh
“Má mì” Nguyễn Thị Thanh Mai.

Theo các trinh sát điều tra, “má mì” Nguyễn Thị Thanh Mai rất ma mãnh khi núp bóng, vờ sử dụng trang mạng xã hội để quảng cáo, rao bán quần áo nhưng thực chất lại cho đăng tải nhiều bức ảnh mát mẻ, ngầm tiếp thị mại dâm, công khai số điện thoại liên hệ. 

Như thông tin trước đó,  lúc 20h ngày 14/12, Tổ công tác Đội 6, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã  bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm với nhau tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên có địa chỉ ở thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan đối tượng Mai khai: ngoài việc trực tiếp bán dâm, mỗi khi khách yêu cầu nhiều người, Mai sẽ gọi điện thoại “điều động” các đối tượng còn lại là Nguyễn Thị Lý (SN 1996), Nguyễn Thị Thiết (SN 1993) và Lê Thị Hằng (SN 1992) thường trú và tạm trú tại TP Vinh, đến địa điểm khách đã giao ước với giá 4.000.000 đồng/người/lượt.

Theo Baodatviet.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục