Tắt

Hà Tĩnh

Đột kích quán Karaoke lúc rạng sáng, bắt 18 đối tượng sử dụng ma túy

Sau nhiều giờ thâm nhập quán Karaoke ELITE 2 nằm trên đường Phan Đình Giót thuộc tổ 5, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, lực lượng chức năng bắt được 18 đối tượng đang sử dụng ma túy.

dot kich quan karaoke luc rang sang bat 18 doi tuong su dung ma tuy

18 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi đang có hành vi sử dụng ma túy

Nhận tin báo từ quần chúng, quán Karaoke ELITE 2 thường xuyên hoạt động quá giờ và có nhóm đối tượng ra vào quán thất thường, khoảng 4h sáng nay (23/12), Tổ công tác đặc biệt Công an TP Hà Tĩnh bất ngờ ập vào phòng hát số 505.

Dù bị tập kích bất ngờ nhưng một số đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát, số còn lại chia nhau dập cầu dao điện thang máy và phòng hát nhằm đánh lạc hướng lực lượng chức năng, tránh bị phát hiện ma túy. Một số cũng nhanh tay phi tang ma túy vào bồn cầu vệ sinh và dưới gầm bàn ghế.

dot kich quan karaoke luc rang sang bat 18 doi tuong su dung ma tuy

Tang vật vụ án

Sau 1 tiếng đồng hồ đấu tranh, lực lượng chức năng tìm thấy số ma túy các đối tượng cất giữ và buộc các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trong 18 đối tượng bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy có đến 7 đối tượng là nữ giới, tuổi đời còn rất trẻ.

Được biết quán Karaoke ELITE vừa mới xây dựng và chưa một loại giấy phép nào, lại thường xuyên hoạt động quá giờ. Trước khi xảy ra vụ việc trên, trong một thời gian ngắn, quán Karaoke này đã bị lực lượng chức năng xử phạt đến 3 lần vì hoạt động quá giờ.

Hiện cả 18 đối tượng đã được di lý về trụ sở cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Baohatinh.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục