Tắt

Góc Catcosan Vinh

Góc chuyên môn Catcosan Vinh: Chỉ hay chốn đông người!

(Songlamplus.vn) - Xem ra chuyến làm khách ở Gò Đậu của đội bóng xứ Nghệ "lành ít dữ nhiều".

Mạnh Hùng không theo đội vì 3 thẻ vàng.

Với 3 thẻ vàng thì Mạnh Hùng và Đình Hoàng sẽ vắng mặt trận tới trong khi B.BD có trong tay đội hình mạnh nhất. Không có nhiều sự lựa chọn HLV Quang Trường sẽ dùng cặp trung vệ Minh Đức- Ngọc Hải bởi chắc anh không dám mạo hiểm đưa Ngọc Hải ra biên dù biết Mai Tiến Thành khá nguy hiểm. Biên còn lại, Đình Đồng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn Ngọc Đức bởi kinh nghiệm trận mạc và khả năng bắt chết CV9 cao hơn đàn em. Quang Trường chắc sẽ rút 1 tiền về về đá biên phải thay cho Đình Hoàng.

* *
Trận này, cặp Abass và Moses với nền tảng thể lực cực tốt sẽ là thuộc thử cho Hoàng Thịnh. Và Công Vinh sẽ có nhiều cảm xúc khi đối đầu với đồng đội và anh sẽ không ăn mừng nếu như khi bàn thắng. Cặp trung vệ Phước Tứ và Xuân Luân có đủ kinh nghiệm để đối đầu với Phi Sơn, Tuấn Tài. Điểm khó nhất của đoàn quân xứ Nghệ là phải đối đầu với hàng công quá mạnh của chủ nhà. Nếu co cụm thì khả năng thua trận vẫn xảy ra rất cao vì B.BD có khá nhiều miếng đánh, trong đó không ít cầu thủ có thể solo trong vòng 16,5 m, điển hình nhất là "người quen" CV9, Trọng Hoàng và kể cả Âu Văn Hoàn. Chỉ có lá bài Phi Sơn và 45 phút thi đấu của Văn Vinh là những giải pháp của HLV họ Ngô.

Tình huống SLNA ghi bàn nếu có sẽ là lỗi vào bóng hụt của Phước Tứ là những nhận định của giới chuyên môn. Bởi tuyến giữa sẽ bị 3 mũi lao Abass và Moses, cùng Trọng Hoàng xé toang, Hoàng Thịnh nếu bị thẻ vàng sớm thì lại là một tai họa nữa cần tính đến. Khắc Ngọc và Thế Cường đều là những người có thể đá cặp với Hoàng Thịnh để bịt trung lộ nhưng Thế Cường chỉ được dùng nếu như SLNA có ý đồ chọn quả phất chân cự ly dài của cầu thủ trẻ này.
**
Nếu như trên sân cỏ Gò Đậu hôm đó, chỗ nào đông thì cầu thủ 2 bên mới có đất diễn thì khán đài, CĐV SLNA đã ghi bàn thắng trước khi bóng lăn. 5 đoàn quân hợp lực, với cỡ 10 ngàn người, trống dong, cờ mở khí thế tưng bừng. Cái hay là biết trận đấu bất lợi vẫn đến sân, chỉ để vui còn thắng thua là việc của trời. Chất Nghệ là chỗ đó!

Catcosan Vinh (Songlamplus.vn)

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục