Tắt

Góc Catcosan Vinh

5 điểm giống nhau giữa MU và SLNA

(Songlamplus.vn) - Rất khập khiễng để so sánh MU & SLNA, đơn giản vì chỉ cần bán một cầu thủ dự bị trên sân Old Trafford cũng có thể nuôi SLNA chí ít 10 năm. Nhưng tôi vẫn thích đặt SLNA cạnh MU, theo chiều dọc (không ngang hàng) để có thể cùng nhìn về một hướng.

1. Hoàng Thịnh và Phil Jones. Hai cầu thủ được coi là giống nhau ở tinh thần thi đấu máu lửa. Tất nhiên họ cũng là khách hàng thường xuyên của các bệnh viện.

2. Thất thường. Man United dưới triều đại Louis van Gaal là đội duy nhất đá ngang bằng trước... mọi đối thủ. Gặp đội mạnh cũng như đội yếu, họ không hề lép vế, mà cũng chẳng quá vượt trội, kiểu SLNA mùa này. Thắng bất cứ đội mạnh nào và thua bất cứ đội yếu vào... thua ngon lành các đội chót V-league.

3. Có đôi cánh. Mùa này MU có đôi cánh lệch Valencia và Young thì SLNA tốc độ cánh phải nơi có sự hiện diện của Phi Sơn tốt hơn cánh trái. MU triển khai bóng khá chậm vì tuyến tiền vệ không có cầu thủ có tốc độ, SLNA thì ngược lại, đá chậm và đan lát không phải là sở trường.

4. Tiêu tiền. Mùa này, Man United đã chi ra tới 146 triệu bảng để mua sắm cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua. Còn SLNA thì chỉ mua cầu thủ ngoại dởm, què...chủ yếu chơi trò loăng quoăng, BHL không thích thú mua cầu thủ nội, dù anh ta hót đến đâu, CV9- còn khuya nhé!

5. Theo dự đoán thì SLNA sẽ đứng thứ 5 và MU thì chắc suất thứ 4, đây cũng là nét tương đồng chăng?

Catcosan Vinh (Songlamplus.vn)

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục