Bóng đá

Cầu thủ

HLV Nguyễn Hữu Thắng

Góc nhìn: Hơn một trận thua

(Songlmplus.vn) - Vẫn biết năm nay, SLNA sẽ có nhiều trận thua nhưng điều ngạc nhiên nhất là thua 0-3 ngay ngày khai mạc, thua một đối thủ mà mình chưa từng thua. Miếng đánh của HP cũng chỉ là dồn bóng cho 2 ông tây, hết phim thế mà thắng.

Góc chuyên môn: Vườn trẻ mặc áo vàng

Năm nay, người ta có thể tự hào về một SLNA toàn Nghệ nhân nhưng với góc nhìn chuyên môn bên cạnh sự tự hào là một nỗi lo hiện hữu. Hãy cùng Songlamplus.vn trò chuyện cùng chuyên gia phân tích bóng đá Nghệ Catcosan Vinh.

HLV Toshyia Miura: ''Khen mấy cũng thừa''

(Songlamplus.vn) - Phong độ ấn tượng của ĐTVN tính đến thời điểm này mang dấu ấn rất lớn của vị chiến lược gia người Nhật.

Chuyện Công Phượng và nhà báo

(Songlamplus.vn) - Sau bản tin "chuyển động 24h" của VTV được phát vào trưa nay, câu chuyện của Công Phượng lại một lần nữa dậy sóng trong cộng đồng mạng.

Chung thư thứ 5: Kịch bản nào cho SLNA

(Songlamplus.vn) - Khi Quang Trường ngồi lên chiếc ghế nóng SLNA, mọi việc đã lắng lại người ta mới có dịp ngẫm lại những chuyện đã qua. Đầu tiên là thực chất của thông điệp ra đi của Nguyễn Hữu Thắng là gì?

Chung thư thứ tư: Tiếng nói doanh nhân

(Songlamplus.vn)-Nhiều năm nay, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ nói nhiều về việc các doanh nghiệp Nghệ An, các doanh nhân quê nhà bỏ rơi bóng đá. Các bạn so sánh chúng tôi với bầu Đệ, bầu Hiển, bầu Đức…mà mấy ai đã thấu hiểu vì sao có nguồn ngạnh này?

Chung thư thứ hai: Hữu Thắng sẽ không đối đầu với SLNA

(Songlamplus.vn) - Không ở SLNA, trong tương lai anh ấy vẫn phải làm việc, vẫn phải gắn bó với 1 đội bóng nào đấy. Nhưng lúc này, khi tâm tư cùng anh, có thể nói mùa này anh ấy không đối đầu với chính SLNA.

Tản mạn: SLNA và bi kịch ''phận nghèo, lại gặp eo''

(Songlamplus.vn) - Lâu nay Hữu Thắng, vốn không chịu được cái cảnh giật gấu vá vai , ăn buổi tối lo buổi mai chứ nào đâu quay lưng với đội bóng. Khi mọi chuyện êm xuối, biết đâu chừng…mùa-xuân-lại-về!