Tắt

Đội tuyển Quốc gia

Xuân Trường: 'Tôi khóc vì tiếc cho anh Công Vinh'

Tiền vệ Lương Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam cho biết anh khóc vì tiếc cho người đàn anh Lê Công Vinh sau trận Việt Nam thua Indonesia tại AFF Suzuki Cup 2016.

Tuyển Việt Nam đã thua Indonesia với tỷ số 3-4 chung cuộc tại bán kết AFF Cup 2016. Đây là giải đấu đầu tiên của Xuân Trường nhưng tiền vệ này đã chơi cực hay, thể hiện tầm ảnh hưởng lớn lên đội tuyển.

Chia sẻ với FOX sau trận, 
Xuân Trường buồn bã: “Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng nhưng hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã không gặp may.

Việt Nam chắc chắn là đội mạnh hơn. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng đây là bóng đá. Chúng tôi đã không tận dụng được những cơ hội của mình. Tôi cảm thấy rất tiếc và rất buồn”.

Nếu AFF Cup 2016 là giải đấu đầu tiên của Xuân Trường thì đây lại là giải đấu cuối cùng của rất nhiều danh thủ đẳng cấp như Lê Công Vinh, Phạm Thành Lương. Thất bại ở trận bán kết trước Indonesia là đoạn kết buồn cho sự nghiệp đầy hiển hách của Công Vinh.


Xuân Trường tiếc nuối: “Tôi tiếc cho anh Công Vinh và những người sẽ rời đội tuyển sau giải đấu này. Chúng tôi đã không thể cùng nhau đi tới tận cùng giải đấu”.

Sau giải đấu này, Xuân Trường sẽ trở lại Incheon United để chuẩn bị cho mùa giải K-League Classic 2017. Sang năm, anh sẽ cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục SEA Games 2017 tại Malaysia.

Theo Bạch Dương/Thethaovanhoa.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục