Tắt

Cúp Quốc Gia

Thanh Hào: ''Tôi sẽ ân hận suốt đời…''

Sau khi tận mắt thấy cãi chân gãy của Abass do pha chuồi bóng của mình, Thanh Hào đã bật khóc và không thể bước đi nổi vì suy sụp. Phải rất lâu mới trấn tĩnh được, ở trong phòng thay đồ, chia sẻ với Thể thao 24h cầu thủ gốc Bình Định nói mà như khóc:

“Tình huống đó tôi không cố tình đá xấu hay phạm lỗi Abass mà chỉ cố giành lại quả bóng. Do Abass nhanh hơn một nhịp nên chân sau của tôi đã va vào cổ chân của anh ấy và xảy ra cơ sự như thế. Mùa giải kết thúc rồi sao lại xảy ra những chuyện như thế cơ chứ?!

Giờ sự việc đã xảy ra rồi nên nói gì cũng không hay. Tôi chỉ cầu mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với Abass. Nếu có chuyện gì không hay xảy ra với Abass, tôi sẽ ân hận suốt đời. Tôi không phải là cầu thủ chuyên đá xấu, đá láo nên mọi người hãy hiểu cho tôi. Tôi xin gởi lời xin lỗi đến Abass, với khán giả Bình Dương, tôi xứng đáng với những lời trách móc, chì chiết và chửi bới đã nhận khi trên đường rời sân…”.

Thanh Hào: “Tôi sẽ ân hận suốt đời...”

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, Thanh Hào đã chủ động liên lạc với phía B.Bình Dương để hỏi thăm tình hình của tiền đạo Abass. Ngay trong buổi tối, trung vệ này đã vào viện để thăm, xin lỗi Abass. Trong khi đó, mẹ và vợ của cầu thủ này cũng rơi vào tình trạng hoảng loạn, sau tình huống tranh bóng mà Thanh Hào vô tình thành thủ phạm khiến Abass gãy chân.

Trao đổi với Thể thao 24h, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của HN.T&T cho biết khi cử đại diện đến bệnh viện để cùng phía B.Bình Dương xử lý tình huống: “Đây là tình huống xui rủi chứ Thanh Hào không cố ý đá bậy. Rất đáng tiếc và chúng tôi phải có trách nhiệm trong trường hợp tai nạn này….”.

Thể Thao 24

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục