Cổ động viên

League Cup Nghệ Tĩnh: Thanh Chương lội ngược dòng ngoạn mục trước Nghi Lộc

Trận đấu giữa Thanh Chương và Nghi Lộc được chờ đợi nhất vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017, bởi cả 2 đội đều rất mạnh. Và may mắn đã đứng về phía quê Nhút.

Ấn tượng khai mạc League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Chân dung 12 đội bóng, 1 khát khao vô địch League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 

League Cup Nghệ Tĩnh: Đức Thọ vỡ òa khi đánh bại Can Lộc 

League Cup Nghệ Tĩnh: Cẩm Xuyên "nhấn chìm" Anh Sơn ngày khai mạc

Đại sứ fan SLNA: Gắn bó với cộng đồng Nghệ, vì thương "tụi nhỏ" 

League Cup Nghệ Tĩnh: Hà Tĩnh "ca khúc khải hoàn" trước các đại diện Nghệ An

Chùm ảnh: Những "bóng hồng" gây thương nhớ ở League Cup Nghệ Tĩnh

Nhập cuộc khá tự tin và bản lĩnh, ở hiệp thi đấu thứ  những “chiếc máy bào” của Thanh Chương không thể xuyên sâu nổi vào khung thành của Nghi Lộc miền nam. Kỳ “Khỏn”, Hữu Nam được các hậu vệ Nghi Lộc chăm sóc rất kĩ càng và không có nhiều đất diễn.

Thanh Chương FC

Nghi Lộc FC

Chớp thời cơ từ sai lầm của hàng thủ bên phía Thanh Chương, Nghi Lộc đã vươn lên trước ở hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bàn thắng rất đẹp mắt.

Như bị dội gáo nước lạnh, các cầu thủ Thanh Chương vùng lên phản công nhưng những pha dứt điểm của họ đều tìm đến, xà ngang và cột dọc.
Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Thanh Chương lần lượt bổ sung hai cầu thủ Phan Văn Tùng và Nguyễn Văn Thái vào đội hình chính. Chính sự thay đổi này đã khiến cho các cầu thủ Nghi Lộc khó bắt bài hơn. Chỉ trong 5 phút cuối trận đấu, Tư “vịt”, Hữu Nam bên phía Thanh Chương đã ghi liền hai bàn thắng ấn định chiến thắng cho các cầu thủ xứ Nhút.

Đông đảo NHM tới cổ vũ 2 đội.

Một trận cầu ăn miếng trả miếng hấp dẫn, một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, trận cầu giữa Thanh Chương và Nghi Lộc đã cống hiến cho khán giả những phút thi đấu gay cấn, hấp dẫn và mãn nhãn.

Kết quả vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017.

Hữu Hiền 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục