Cổ động viên

League Cup Nghệ Tĩnh: Đức Thọ vỡ òa khi đánh bại Can Lộc

Vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 đã có khởi đầu cực hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục của Đức Thọ và Can Lộc.

Ấn tượng khai mạc League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Chân dung 12 đội bóng, 1 khát khao vô địch League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 

League Cup Nghệ Tĩnh: Cẩm Xuyên "nhấn chìm" Anh Sơn ngày khai mạc

Giải bóng đá phong trào League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 được mở màn giữa Đức Thọ và Can Lộc, 2 đội bóng đều đến từ Hà Tĩnh. 

Lá thăm đã đưa 3 đội Hà Tĩnh cùng bảng A, gồm Can Lộc FC, Đức Thọ FC và Thạch Hà FC. 

Trận đấu mở màn là cuộc so tài nội bộ giữa Đức Thọ FC và Can Lộc FC. Huyện Đức Thọ từ lâu vốn được xem là cái nôi của đất học chốn Hồng Lam khi nơi đây sản sinh ra rất nhiều nhân tài góp phần dựng xây quê hương đất nước. Tiếp giáp với Đức Thọ là người anh em huyện Can Lộc, địa phương ghi dấu chiến công hiển hách đã đi vào bất tử của Ngã Ba Đồng Lộc.

Với FC Đức Thọ họ sở hữu đa phần là nòng cốt các cầu thủ đã lên ngôi tại giải hội đồng hương huyện Đức Thọ như Phùng Phong. Ngoài ra họ còn có sự bổ sung nhân sự chất lượng từ các ngoại binh ngoài huyện của mình như Bình In, Việt Cafu, đặc biệt phải để đến sự xuất hiện của Messi Futsal Việt Nam là Đạt Bo, đây là cầu thủ không còn xa lạ gì với khán giả futsal cả nước.

Về phần mình, Can Lộc FC (áo đỏ) tuy là đội bóng mới hội quân và chưa có nhiều thành tích đáng kể, mục tiêu đặt ra đơn giản là cọ xát, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm nhưng Can Lộc lại được đánh giá cao về mặt tinh thần và sự đoàn kết, họ có lực lượng cổ động viên nhiệt thành, đông đảo chủ yếu là con em đang sinh sống học tập và làm việc ở Bình Dương, Đồng Nai.

Cả Can Lộc FC và Đức Thọ FC đều muốn giành quyền tự quyết, khi chỉ cần có chiến thắng là rộng đường vào tứ kết. Vậy nên, trận đấu được diễn ra đầy quyết liệt ngay từ khi mở màn.

2 đội thi đấu cân bằng và may mắn đã nghiêng về Đức Thọ FC (áo trắng), khi đánh bại Can Lộc với tỷ số 4-3. 

Niềm vui vỡ òa của cầu thủ và CĐV đội Đức Thọ. 

Thua đau trước "người anh em" Đức Thọ FC, các cầu thủ Can Lộc FC vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu 12/11 tới, họ đánh bại được Thạch Hà FC. 

Kết quả vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017.

Giáp San

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục