Cổ động viên

Kính mời NHM đến dự khai mạc League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Cuối cùng ngày hội bóng đá được cộng đồng Nghệ Tĩnh chờ đợi nhất những ngày qua sẽ được diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay 5/11, tại Bình Dương.

Giải đấu năm nay có 12 đội bóng tham dự đến từ 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh. Với thông điệp là gắn kết cộng đồng, cuồng nhiệt, Fair play và bản sắc. Dự kiến trong ngày khai mạc, có khoảng hơn 2000 CĐV Nghệ Tĩnh góp mặt, chắc chắn tạo nên một bầu không khí đầy sắc màu và cuồng nhiệt.

Giải đấu được tổ chức bởi Trang thông tin điện tử Songlamplus.vn và được tài trợ chính từ chuỗi khách sạn, cafe Kasa, số 1 đường Đồng Nai, Quận 10 - Do đại sứ cộng đồng CĐV SLNA Huỳnh Trang Nhi điều hành.

Các đơn vị đồng hành gồm có: Công ty Tuấn Lương, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phan Đăng, HĐH Nghệ Tĩnh CLB Lam Hồng và Binhluan.net.

Cùng các đơn vị truyền thông: Truyenlua.vn, Met TV, Bongdaphui.net ....

Giải đấu sẽ được đơn vị Binhluan.net Livestream chuyên nghiệp lễ khai mạc, các trận đinh, bán kết và chung kết trên Songlamplus.vn và Page:SLNA FC - Hội CĐV SLNANghệ An và Hà Tĩnh ... Với 1,5 triệu người Nghệ Tĩnh like trên Page.

 Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào lúc 15h30, tại sân Lan Anh, đường An Phú 10, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Kính mời cộng đồng Nghệ Tĩnh tại miền Nam tới cổ vũ cho 12 đội bóng. 

Thanh Tùng

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục