Cổ động viên

Fan SLNA tri ân Văn Vinh, Minh Đức ở sân Gò Đậu

Khi được biết, Văn Vinh và Minh Đức có ý định giải nghệ trong màu áo SLNA vào cuối mùa giải năm nay. Hội CĐV SLNA phía Nam đã chuẩn bị những thông điệp gửi gắm 2 cầu thủ này.

Nóng: 10.000 CĐV SLNA sẵn sàng "phủ vàng" Gò Đậu (9/11)

Đây không phải là lần đầu tiên Hội CĐV SLNA phía Nam làm những điều rất đáng trân quý dành cho các cầu thủ SLNA mà họ yêu mến.

Ở vòng 16, các CĐV SLNA phía Nam đã giơ cao 4000 tờ giấy in tên và số áo 9 của tiền đạo Công Vinh, kèm thông điệp:"Hãy chơi vì biểu tượng trên ngực áo/chúng tôi sẽ ghi nhớ cái tên ở sau lưng" nhằm tri ân những đóng góp của anh với bóng đá Việt Nam.

Gần đây nhất, ở vòng 21 trên sân Gia Lai, một lần nữa Hội CĐV SLNA phía Nam mang những thông điệp yêu thương gửi gắm đến cầu thủ Trần Phi Sơn. Sau những ồn ào về việc ra đi hay tiếp tục ở lại SLNA vào cuối mùa giải này. CĐV SLNA đã bày tỏ sự ủng hộ và tôn trọng Phi Sơn, khi giơ cao tên và số áo 10 của Phi Sơn kèm thông điệp :"Dù ra đi hay ở lại/Chúng tôi vẫn luôn bên bạn".

Văn Vinh và Minh Đức

Và chiều mai (9/11), ngay khi nắm được thông tin Văn Vinh và Minh Đức có ý định giải nghệ vào cuối mùa giải này, một lần nữa Hội CĐV SLNA phía Nam muốn dành những thông điệp ý nghĩa gửi tới Văn Vinh và Minh Đức. 

"Với NHM xứ Nghệ, bóng đá không chỉ là đá bóng, mà ở đó chúng tôi coi nhau như một gia đình. Có yêu thương, cũng có lúc giận hờn nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn luôn kề vai sát cánh bên nhau. Đặc biệt, chúng tôi luôn trân quý tất cả các cầu thủ, bởi họ đã nỗ lực, hi sinh và cống hiến rất nhiều cho quê hương. Trong đó, ở SLNA hiện tại thì Văn Vinh và Minh Đức là 2 cầu thủ có nhiều cống hiến nhất với đội bóng quê nhà.

"Sân Gò Đậu sẽ được phủ vàng bằng 10.000 CĐV SLNA" anh Thanh Tùng nhận định.

Vậy nên khi được biết, cuối năm nay 2 anh tính chuyện treo giày để chuyển sang công tác huấn luyện. Chúng tôi đã cùng đi đến thống nhất, thông qua trận đấu ngày mai sẽ dành những tình cảm yêu thương nhất gửi đến 2 anh. Và chúng tôi sẽ không in tên + số áo lên giấy như thường lệ, bởi điều đó đã được thực hiện tới 2 lần trong mùa giải năm nay. Chúng tôi sẽ bày tỏ theo một cách rất đặc biệt khác, mà tạm thời xin chưa tiện hé lộ.

Chúc cho những hoài bão trong tương lai của 2 anh sẽ thành công và hẹn gặp lại cả 2 với một cương vị mới ở đội bóng SLNA" Anh Trương Thanh Tùng, đại diện Hội CĐV SLNA phía Nam chia sẻ.

Hội CĐV SLNA phía Nam sẽ tập trung lúc 13h tại sân bóng Lan Anh, Đường An Phú 10, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Vào khoảng hơn 14h chiều mai, sẽ tiến hành đi diễu hành.

Vũ Bảo

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục