Tắt

Cổ động viên

Fan Cần Thơ cháy hết mình vì Công Phượng, Xuân Trường

Trận giao hữu ĐT Việt Nam và Avispa Fukuoka FC hàng ngàn người hâm mộ Tây Đô cháy hết mình vì thầy trò HLV Hữu Thắng. Đặc biệt là bộ đôi Công Phượng, Xuân Trường.

IMG_1397

 Bốn cái tên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn được xướng lên trên khán đài sân vận động Cần Thơ. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1364

 Tất cả đều hòa vào không khí rực lửa để cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam để bước vào giải đấu chính thức AFF Suzuki Cup 2016. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1413

 Dù còn gần 2 tiếng nữa trận đấu mới bắt đầu, thế nhưng hàng ngàn khán giả đã có mặt trên sân vận động Cần Thơ để cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1406

 Các khán đài gần như chật kín. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1376

 Những hình ảnh động viên cũng mang một nỗi niềm hy vọng rất lớn để ĐT Việt Nam có thể mang về tấm HCV thứ hai ở sân chơi AFF Cup mà người hâm mộ bóng đá Tây Đô gửi gắm đến thầy trò HLV Hữu Thắng.

IMG_1347

 Từ người lớn đến trẻ em đều đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam, một không khí hết sức tuyệt vời. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1358

 Họ cháy lên tình yêu với ĐTQG, hy vọng đội bóng của chúng ta sẽ có được kết quả thuận lợi để làm bàn đạp bước vào giải đấu chính thức. Ảnh: Đình Viên.

IMG_1364

 Một hình ảnh tuyệt vời trong sắc đỏ lung linh luôn tung bay trên khán đài sân Cần Thơ như truyền lửa cho thầy trò HLV Hữu Thắng thi đấu ở dưới sân. Ảnh: Đình Viên.

Theo Đình Viên/Thể Thao Việt Nam

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục