Cổ động viên

Đại sứ fan SLNA: Gắn bó với cộng đồng Nghệ, vì thương "tụi nhỏ"

Hơn 4 năm có lẽ, trong hầu hết các hoạt động của Hội CĐV SLNA phía Nam, luôn có bóng dáng một người phụ nữ lặng lẽ dõi theo “tụi nhỏ” và xuất hiện khi cần. Đó là “đại sứ cộng đồng fan SLNA - Huỳnh Trang Nhi”.

Từ hoài nghi đến yêu thương!

Đến giờ cũng khó định danh Huỳnh Trang Nhi là doanh nhân, người mẫu, MC, diễn viên điện ảnh hay VĐV thể thao bởi lĩnh vực nào chị cũng để lại dấu ấn. Nhưng chị thích nhất khi được gọi là “bà mẹ đơn thân” và “đại sứ cộng đồng fan SLNA”.

Người con gái miền Tây, Huỳnh Trang Nhi từng là một trong những người mẫu sáng giá của TP HCM đầu những năm 1990. Nhưng sau trắc ấn mối tình đầu với tay vợt nổi tiếng Trần Đức Quỳnh, chị sớm rời sàn catwalk, bụng bầu bỏ sang xứ người lập nghiệp trong cay đắng. Vượt lên số phận, hiện giờ chị là Việt kiều chủ sở hữu của một số quán cà phê Kassa, nhà hàng, khách sạn tại cả Singapore và Việt Nam.

"Đại sứ fan SLNA" bén duyên với xứ Nghệ từ cuộc thi Miss SLNA.

Chị lặng lẽ đến với cộng đồng xứ Nghệ từ tháng 4/2013, với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình “Miss SLNA FC”. Ban đầu, cuộc thi chỉ mang tính tự phát, dự kiến tổ chức trong khuôn viên quán café nhưng sau này được anh em báo chí, các doanh nhân trong đó Huỳnh Trang Nhi ủng hộ tích cực nhất đã trở thành một sự kiện tầm cỡ. Cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Quân đội (quận Tân Bình, TP HCM) và Huỳnh Trang Nhi đã bao ăn ở cho 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết, cùng chi phí thuê rạp, kinh phí tổ chức…không hề kèm điều kiện.

Vào thời điểm đó, rất nhiều người đặt câu hỏi: Chị ta làm vậy để làm gì? Đánh bóng thương hiệu? Mở rộng thị trường?

Cũng phải thôi, bởi hơn 1 thập kỷ qua ở Hội CĐV SLNA phía Nam, chưa có một người ngoại tỉnh nào “chơi lớn” như chị với cộng đồng Nghệ. Rồi theo thời gian, chị vẫn ở đó, gắn bó với hầu hết các hoạt động của Hội CĐV SLNA không chỉ trong bóng đá, mà nhiều chương trình thiện nguyện. Và rồi những hoài nghi trước đó đã bị xóa nhòa.

Bà Huỳnh Trang Nhi và CĐV đặc biệt SLNA.

Khi tình cảm đong đầy, hàng ngàn fan SLNA nghĩ rằng, cần phải ghi nhận những đóng góp của Huỳnh Trang Nhi, hàng trăm ý kiến khác nhau và cuối cùng cái danh hiệu “đại sứ cộng đồng fan SLNA” được chọn.

Danh hiệu “độc nhất vô nhị” ở V-League, được CĐV SLNA “tự phong” cho chị đã gắn bó với chị suốt hơn 4 năm qua. Được tin tưởng và cộng đồng Nghệ yêu thương, chỉ bảo rằng xứ Nghệ lúc này như là quê hương thứ 2 của chị.

Tôi gắn bó với SLNA, vì thương “tụi nhỏ”

Được CĐV SLNA gọi là “đại sứ cộng đồng fan SLNA” nhưng chị Huỳnh Trang Nhi thẳng thắng chia sẻ rằng, chị chưa hẳn là 1 fan ruột của SLNA. Mà gắn bó với cộng đồng Nghệ, vì thương sự nhiệt huyết của “tụi nhỏ”. Bất cứ một chương trình nào cần sự hỗ trợ về kinh nghiệm, lẫn tài chính, chị đều sẵn lòng chung tay, góp sức với Hội, để “tụi nhỏ” an tâm cống hiến.

Gần nhất là giải bóng đá phong trào League Cup Nghệ Tĩnh – Kasa Cup 2017, khi biết được mục đích tổ chức giải đấu là tạo sân chơi và gắn kết cộng đồng Nghệ An – Hà Tĩnh, chị đã tham gia ủng hộ với tư cách là đơn vị tài trợ chính của giải.

“Đây là năm thứ 2 liên tiếp, tôi được vinh dự hỗ trợ các em tổ chức những cuộc chơi rất bổ ích, gắn kết cộng đồng Nghệ Tĩnh xa quê. Tôi rất vui, khi thấy có đông đảo người con Nghệ Tĩnh tới tham dự giải đấu. Chúc giải đấu thành công và duy trì thành giải truyền thống để tạo sân chơi thiết thực cho cộng đồng chúng ta" chị Huỳnh Trang Nhi chia sẻ trong lễ khai mạc giải League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017.

Vũ Bảo

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục