Tắt

Cổ động viên

CĐV nữ đi xe máy gần 100 km tìm Công Vinh và cái kết bất ngờ

Thần tượng Công Vinh và tự đi xe máy từ Đồng Tháp sang Cần Thơ xem ĐTVN thi đấu, cô học sinh lớp 12 – Hồng Sang đã nhận được những món quà bất ngờ…

Với tình yêu bóng đá từ nhỏ do nhà gần sân Cao Lãnh, cô bé Hồng Sang rất thần tượng tiền đạo Lê Công Vinh. Thế nên, cô bé người Đồng Tháp đã một mình đi xe máy với quãng đường gần 100 km từ Đồng Tháp sang Cần Thơ, với hy vọng được xem thần tượng thi đấu.

Hồng Sang mang món quà tự tay làm là bức tranh hình ĐTVN cùng dòng chữ NIỀM TIN. Cô bé người Đồng Tháp hy vọng món quà này sẽ giúp Công Vinh và ĐTVN sẽ gặp may mắn, với niềm tin thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ giành được vinh quang ở AFF Cup 2016.

Nghe tin có 1 fan nữ hâm mộ thần tượng mình đi từ Đồng Tháp sang Cần Thơ, Công Vinh cảm động và gửi tặng Hồng Sang 2 tấm vé xem trận đấu giao hữu ĐTVN - Avispa Fukuoka.

Hồng Sang cùng bức tranh và 2 tấm vé do Công Vinh gửi tặng. Ảnh: Văn Nhân
Hồng Sang cùng bức tranh và 2 tấm vé do Công Vinh gửi tặng. Ảnh: Văn Nhân

Trước món quà bất ngờ của thần tượng, Hồng Sang chia sẻ trong hạnh phúc: “Tôi đã mất thức trắng đêm từ hôm qua đến giờ… Anh Vinh đã không quên tôi sau mấy tháng từng gặp ở sân Cao Lãnh”.

Ngồi trên khán đài dõi theo ĐTVN đá với Avispa Fukuoka, Hồng Sang cứ ngóng Công Vinh vào sân thi đấu và liên tục hỏi mọi người xung quanh: "Bao giờ anh Vinh được vào sân?". Thế nhưng, giấc mơ ấy đã không thành hiện thực khi Công Vinh không được HLV Hữu Thắng xếp đá trận đấu với Avispa Fukuoka.

Hồng Sang gặp Huy Toàn trên khán đài. Ảnh: Văn Nhân
Hồng Sang gặp Huy Toàn trên khán đài. Ảnh: Văn Nhân

Sau trận đấu, Hồng Sang chuẩn bị sẵn một chiếc áo ĐTVN và chạy thật nhanh xuống sân để tìm gặp Công Vinh. Nhưng tiền đạo người xứ Nghệ không hay biết và nhanh chân đi vào phía trong từ sớm cùng các đồng đội.

Mỏi mắt tìm thần tượng và chạy theo gọi: Anh Vinh, anh Vinh…” nhưng không kịp. Trong lúc buồn đến phát khóc, Hồng Sang đã may mắn được HLV Hữu Thắng cùng các cầu thủ khác như Thành Lương, Huy Toàn, Ngọc Hải… tặng chữ ký.

Ngay sau đó, Hồng Sang quyết định tìm gặp thần tượng bằng mọi giá để gửi tặng bức tranh. Cô bé người Đồng Tháp đã sang tận khách sạn của ĐTVN và gặp được Công Vinh. Trước tình cảm của Hồng Sang, tiền đạo người xứ Nghệ đã bày tỏ niềm vui rất lớn và xúc động trong niềm hạnh phúc. Vinh đã tặng một chiếc áo của mình kèm theo chữ ký cho cô bé.

Cuối cùng cô bé cũng gặp được Công Vinh. Ảnh: Văn Nhân
Cuối cùng cô bé cũng gặp được Công Vinh. 

Lặn lội gần 100 km, chuyến tìm gặp thần tượng của Hồng Sang đã có cái kết đẹp. Cô không chỉ được Công Vinh tặng vé, tặng áo mà còn được cả HLV Hữu Thắng và các cầu thủ khác ký tặng. Cô bé người Đồng Tháp sung sướng cho biết sẽ cất giữ mọi thứ như “báu vật” của riêng mình.

Chùm ảnh Hồng Sang được HLV Hữu Thắng và các cầu thủ ký tặng:

HLV Hữu Thắng ký tặng Hồng Sang. Ảnh: Văn Nhân
HLV Hữu Thắng ký tặng Hồng Sang. Ảnh: Văn Nhân
Đến lượt Thành Lương ký tặng. Ảnh: Văn Nhân
Đến lượt Thành Lương ký tặng. Ảnh: Văn Nhân
Và Quế Ngọc Hải cũng góp phần giúp cô bé vui hơn. Ảnh: Văn Nhân
Và Quế Ngọc Hải cũng góp phần giúp cô bé vui hơn. Ảnh: Văn Nhân
Minh Tùng ký tặng Hồng Sang. Ảnh: Văn Nhân
Minh Tùng ký tặng Hồng Sang. Ảnh: Văn Nhân

Văn Nhân/Webthethao.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục