Tắt

Cầu thủ

Công Vinh đích thân đàm phán, Victor có thể gia nhập CLB TP.HCM

Sau khi trở thành phó chủ tịch CLB TP.HCM, cựu tiền đạo Lê Công Vinh tự tay lo quá trình đàm phán thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Victor với CLB Hà Nội.

Thông tin tiền vệ Victor Ormazabal chuẩn bị rời CLB Hà Nội để chuyển tới khoác áo CLB TP.HCM ở mùa giải V.League 2017 vừa xuất hiện trong những ngày gần đây. Đại diện đội bóng Thủ đô tiết lộ rằng thương vụ này rất có thể sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

"Dù chưa chính thức nhưng khả năng Victor chia tay Hà Nội FC để đến CLB TP.HCM là điều rất dễ xảy ra”, Webthethao.vn dẫn lời một lãnh đạo của CLB Hà Nội.  Lúc này nhà đương kim vô địch V.League đã có đủ bốn suất ngoại binh là Gonzalo Marronkle, Victor, Moses Oloya và Alvaro Silva. Trong đó hai cái tên sau là những người vừa gia nhập trước mùa giải 2017.

Tuy nhiên CLB Hà Nội vẫn đang tìm kiếm một tân binh nước ngoài khác ở vị trí tiền đạo. Do đó nhiều khả năng Victor sẽ là người ra đi và CLB TP.HCM đã tiếp cận cầu thủ người Argentina. Đích thân phó chủ tịch vừa nhậm chức của đội bóng này là Công Vinh đã gọi điện cho Victor để ngỏ lời.


"Công Vinh có gọi cho Victor để mời về ký hợp đồng để đầu quân cho CLB TP.HCM nhưng tiền vệ này xin phép trả lời sau vì bản thân vẫn đang chờ quyết định cuối cùng từ phía Hà Nội FC. Hiện tại, Victor vẫn đang thuộc biên chế của Hà Nội FC", thành viên ban lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết thêm.

CLB TP.HCM mới giành quyền thăng hạng V.League và họ đang tích cực chuẩn bị lực lượng cho mùa giải trước mắt. Đội bóng này đã chiêu mộ được những tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia như Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Châu Lê Phước Vĩnh hay Võ Duy Nam.

Theo Vntinnhanh.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục